DANH MỤC SẢN PHẨM

TẤM NHỰA FR4 (PHÍP NGỌC) MÀU ĐEN

Tấm nhựa FR4 (Phíp Ngọc) màu đen là loại vật liệu chống cháy và cách điện tốt. Nó có đặc điểm tự dập tắt sau khi bị đốt cháy, và khả năng cách điện trong ngành điện tử cao. Vì thế mà các bảng mạch luôn sử dụng FR4 để làm vật liệu sản xuất nhiều, và hầu hết các loại vật liệu nhựa cách điện tốt đều được làm từ Epoxy Tera - Function, Filler và sợi thủy tinh.

KIẾN THỨC VỀ NHỰA - Tấm nhựa FR4 (Phíp Ngọc) màu đen là loại vật liệu chống cháy và cách điện tốt. Nó có đặc điểm tự dập tắt sau khi bị đốt cháy, và khả năng cách điện trong ngành điện tử cao. Vì thế mà các bảng mạch luôn sử dụng FR4 để làm vật liệu sản xuất nhiều, và hầu hết các loại vật liệu nhựa cách điện tốt đều được làm từ Epoxy Tera - Function, Filler và sợi thủy tinh. Vậy tấm nhựa FR4 (Phíp Ngọc) màu đen có đặc tính như thế nào? mời bạn đọc và quý khác hàng cùng tìm hiểu nhé.

 

Phân loại

Màu sắc bề mặt của tấm phủ vải thủy tinh epoxy FR-4 là:

 

- FR-4 màu vàng - FR-4 đen - FR-4 xanh lam.

 

Tính năng: nhựa tấm FR4 màu đen có tính chất cơ học tốt và tính chất điện môi cao, khả năng chịu nhiệt và chống ẩm tốt, dễ dàng gia công.

 

Một số ứng dụng: được dùng trong động cơ, thiết bị điện cho các bộ phận cách điện, bao gồm cả công tắc cách điện có bảng mạch in phim carbon, tấm đệm cho máy tính và các loại sản phẩm tương tự khác.

 

- Xem thêm nội dung về TẤM NHỰA PCTFE LÀ NHỰA GÌ? tại đây nhé.

 

ĐẶC TÍNH

- Nhựa tấm FR4 màu đen có tính nhựa cách điện cực cao, tính chất học cao, ổn định kích thước, khả năng chống va đập và khả năng sử dụng trong môi trường đổ ẩm sẽ cao hơn so với nền giấy hiện nay.

 

- Có hiệu suất tuyệt vời, nhiệt độ làm việc tương đổi cao, và hiểu suất làm việc của FR4 màu đen dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

 

Sản phẩm vừa xem