DANH MỤC SẢN PHẨM

TẤM NHỰA PCTFE LÀ NHỰA GÌ?

Tấm nhựa PCPTFE có tên đầy đủ là Polychlorotrifluoroethylene được gọi tắt là PCPTFE, đây là một hợp chất Polyme được tạo hình bằng quá trình gặp chất chlorotrifluoroethylene. Có trọng lượng phân tử thấp, tỷ trọng của loại nhựa này là 2.1-2.2.

Tấm nhựa PCPTFE có tên đầy đủ là Polychlorotrifluoroethylene được gọi tắt là PCPTFE, đây là một hợp chất Polyme được tạo hình bằng quá trình gặp chất chlorotrifluoroethylene. Có trọng lượng phân tử thấp, tỷ trọng của loại nhựa này là 2.1-2.2. Nhiệt độ sử dụng trong khoản 208-210 độ C. Vậy nhựa PCTFE là nhựa gì? có ứng dụng như thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng tìm hiểu bên dưới nhé:

 

 

Nhựa PCTFE có thể sử dụng tốt trong môi trường nhiệt độ cao, trong môi trường axit, nhưng lại không phù hợp khi sử dụng trong kiềm nóng chảy, và Flo nguyên tố. Khả năng kháng được hóa chất chỉ đứng sau Polytetrafluoroethylene. Đây là cũng là loại được sử dụng như nhựa kỹ thuật. Thường được dùng nhiều trong môi trường hóa chất có yêu cầu hiệu suất cao như: cáp cách điện, sản phẩm tụ điện, các linh kiện chịu nhiệt,...

 

Polychlorotrifluoroethylene có tính ổn định hóa học cao, khả năng cách nhiệt và chịu các tác động thời tiết tuyệt vời . Nó có thể được sử dụng trong thời gian dài ở nhiệt độ -196 ~ 125 ℃, độ bền cơ học và độ cứng của nó tốt hơn so với polytetrafluoroethylene . Khi được làm thành phim, nó có độ trong suốt tốt hơn và Tỷ lệ thông gió thấp hơn.

 

 

Nhựa PCTFE thích hợp dùng trong các môi trường tiếp xúc với môi trường ăn mòn mạnh, vật liệu làm kín và đệm cho hệ thống điện áp cao, vật liệu trong suốt cho cửa sổ quan sát và làm vật liệu cách điện. Vì vậy mà nó được dùng nhiều hơn trong ngành công nghiệp hoát chất và năng lượng nguyên tử hiện nay, và giá thành cũng sẽ cao hơn so với Polycarbonate (Nhựa PC) và giá thấp hơn so với Tetrafluoroethylene (Teflon). Nhựa PCTFE là loại có trọng lượng thấp nhưng tỷ trọng lại cao, có đặc tính về nhiệt độ và khả năng chống hóa chất tuyệt vời, và có thể được dùng làm chất lỏng cho môi trường có sự ăn mòn cao.

 

Nhựa PCTFE có độ cứng tốt, chịu được nhiệt độ thấp và cũng chịu được nhiệt âm, là loại được dùng trong điều kiện môi trường nhiệt độ thấp và áp suất cao, và có tác dụng đặc biệt trong các lĩnh vực công nghệ cao.

 

ỨNG DỤNG NHỰA PCTFE

- Thường được dùng để tiếp xúc với các quy trình có sự ăn mòn cao, vật liệu làm kín và đẹp hệ thông áp suất cao, làm vật liệu trong suốt cho cửa sổ quan sát,...

 

- Dùng làm vật liệu cách,...

 

- Nhựa PCTFE có trọng lượng phân tử thấp thường dùng làm chất lỏng niêm phong cho các phương tiện ăn mòn cao, mỡ bôi trơn và chất lỏng cân bằng con quay trong thanh điều hướng,...

 

- Xem thêm nội dung về TẤM NHỰA MC501CDR6, ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO? tại đây nhé.

 

Sản phẩm vừa xem