DANH MỤC SẢN PHẨM

THANH NHỰA PVDF, ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG CỦA NHỰA PVDF

Nhựa PVDF là dòng nhựa đặc chủng, có tên đầy đủ là Polyvinylidene Florua được tạo ra bằng phương pháp đùn thành thanh (cây) từ dạng hạt ở nhiệt độ cao. Đây cũng là một loại PVDF có độ tinh khiết cao. Vậy thanh nhựa PVDF có đặc tính và ứng dụng như thế nào?

Nhựa PVDF là dòng nhựa đặc chủng, có tên đầy đủ là Polyvinylidene Florua được tạo ra bằng phương pháp đùn thành thanh (cây) từ dạng hạt ở nhiệt độ cao. Đây cũng là một loại PVDF có độ tinh khiết cao. Vậy thanh nhựa PVDF có đặc tính và ứng dụng như thế nào? Mời quý khách hàng và bạn đọc cùng tìm hiểu nhé:

 

Tên viết tắt: Tấm PVDF

 

Tên đầy đủ: Polyvinylidene Florua

 

Hình dạng: dạng tấm và dạng thanh

 

GIỚI THIỆU VỀ PVDF

Nhựa PVDF có màu trắng và có khả năng chống được tia cực tiếm tốt, và các chất phụ gia khác, các chất bôi trơn, chống cháy. Nhựa PVDF có thể hàn với các bể hóa chất. PVDF thích hợp với việc truyền tải các loại nước tinh khiết và thuốc thử hóa học với các ngành công nghiệp. Vì vậy mà đặc tính sử dụng trong hóa chất của PVDF luôn vượt trội. Và khi sử dụng với hóa chất nhựa PVDF sẽ không tạo ra các phản ứng nào đối với các hóa chất hiện nay.

 

Tấm PVDF có khả năng sử dụng liên tục trong nhiệt độ khoảng +172 độ C. Có khả năng chịu được ăn mòn trong môi trường hóa học và thủy ngân. Có khả năng chống tia cực tiếm tốt, chống chịu được với thời tiết cao. Độ bền cơ học tốt, độ cứng, chống rão, chống mài mòn tốt. Khả năng bắt với tia lửa thấp và đây cũng là một đặc điểm của loại nhựa này.

 

ĐẶC TÍNH TẤM PVDF

Nhựa PVDF là nhựa có độ cứng và có khả năng chịu áp lực cao hơn so với các loại khác như TEFLON (PTFE) nhưng về độ nhẵn và cách điện thì kém hơn PVDF một phần. Nhựa PVDF có độ bền tốt, độ dẻo cao, nhiệt độ làm việc là từ -60 độ C đến khoảng +150 độ C. Nhựa PVDF có thể dùng tốt trong các dung dịch như: bromua, Clorua và các tia năng lượng.

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA POM XANH DƯƠNG, TẤM POM XANH DƯƠNG tại đây nhé.

 

ỨNG DỤNG NHỰA PVDF

Sử dụng PVDF trong ngành hóa chất là yêu cầu trong môi trường có liên quan đến tinh thể lỏng, các thiết bị trong ngành hóa chất, ngành thực phẩm, thiết bị để đóng gói, con dấu, linh kiện máy bơm,...

 

Nhựa PVDF thường được dùng trong ngành hóa dầu, ngành hóa chất, luyện kim, thực phẩm, gia công bánh răng, ray trượt. Các linh kiện trong ngành dược phẩm và một ngành nửa là năng lượng hạt nhân.

 

KÍCH THƯỚC PVDF

- T3-T8-T100*1000x2000

 

NGUỒN HÀNG CUNG CẤP TRONG NƯỚC

Theo thị trường hiện tại chưa có nhà máy nào có đủ công nghệ và cách sản xuất để có thể tạo ra tấm nhựa và thanh nhựa PVDF, chủ yếu vẫn phải nhờ nguồn nhập khẩu từ nước ngoài. Các nguồn hàng thường được tiêu thụ nhiều nhất là Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Trung Quốc và một số các quốc gia khác.

Sản phẩm vừa xem