DANH MỤC SẢN PHẨM

PEEK MÀU ĐEN, PEEK DẠNG TẤM, PEEK DẠNG THANH

PEEK thuộc dòng nhựa đặc chủng loại cao, có tên tiếng anh là Polyetheretherketone. PEEK thuộc dòng nhựa tiến tiến với các đặc tính toàn diện chống lại các tia năng lượng. Nhiệt độ vẫn hành trong khoảng ~260 độ C. Vậy nhựa PEEK màu đen có nội dung thế nào?

PEEK thuộc dòng nhựa đặc chủng loại cao, có tên tiếng anh là Polyetheretherketone. PEEK thuộc dòng nhựa tiến tiến với các đặc tính toàn diện chống lại các tia năng lượng. Nhiệt độ vẫn hành trong khoảng ~260 độ C. Vậy nhựa PEEK màu đen có nội dung thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

 

 

ĐẶC TÍNH CỦA PEEK MÀU ĐEN

 

PEEK thuộc dòng nhựa đặc chủng có khả năng chịu nhiệt cao nhất trong số các loại nhựa hiện nay, ngoài chịu nhiệt tốt thì độ cứng cũng cao nhất, nhưng đi đôi với cứng thường sẽ giòn, chống được ăn mòn, chống thủy phân, bong tróc và tự bôi trơn khá cao, chống cháy, chống các bức xạ, ổn định trong kích thước và tính cách điện luôn có sẵn đối với hàng PEEK thông thường.

 

ỨNG DỤNG CỦA PEEK MÀU ĐEN

 

- PEEK màu đen được ứng dụng khá nhiều ở thị trường trong nước và ngoài nước hiện nay, như ngành hàng không vũ trụ, ngành công nghiệp ô tô, ngành y tế, trong ngành thực phẩm, chế biến trong ngành thực phẩm, dùng làm chất bán dẫn các linh kiện trong ngành điện tử.

 

Màu sắc: Đen

 

* Xem thêm nội dung về NHỰA CPVC MÀU XÁM, TẤM CPVC, THANH CPVC tại đây nhé.

 

 

 

THÔNG TIN KÍCH THƯỚC

 

Dạng tấm T1, 2, 3, 4, 5, 8, 10, 12, 15, 20...100mm
(Mỏng nhất 1mm, dày nhất 100mm)
Dạng thanh Ø8, Ø10, Ø12, Ø15, Ø20-Ø100...(+5mm)
từ Ø100...(+5mm) - Ø250x1000mm
(Ø8 nhỏ nhất, Ø250 lớn nhất).

Sản phẩm vừa xem