DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PA 30% GF, TẤM PA 30% GF, THANH PA 30% GF

PA+GF30 màu đen so với loại PA nguyên chất, loại nylon này được gia cố bằng 30% sợi thủy tinh để có khả năng chịu nhiệt, độ bền và độ cứng tốt hơn. Vậy nhựa PA 30% GF có nội dung thế nào?

PA+GF30 màu đen so với loại PA nguyên chất, loại nylon này được gia cố bằng 30% sợi thủy tinh để có khả năng chịu nhiệt, độ bền và độ cứng tốt hơn. Vậy nhựa PA 30% GF có nội dung thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

 

Khả năng chống rão, độ ổn định kích thước, khả năng chống mài mòn và các đặc tính khác đã được cải thiện và nhiệt độ hoạt động tối đa cho phép của nó cao hơn.

 

ĐẶC TÍNH CỦA NHỰA PP 30% GF

 

- Có độ bền cơ học cao, độ cứng và độ dẻo dai. Chống lão hóa tốt, khả năng giảm rung cơ học tốt, đặc tính trượt tốt, chống mài mòn tuyệt vời, hiệu suất xử lý cơ học tốt, độ ổn định hóa học cao, khả năng chống lại dung môi và nhiên liệu hữu cơ, không độc hại và vô hại.

 

- Khả năng chịu nhiệt cao và không biến dạng (phạm vi nhiệt độ áp dụng -40 độ - 120 độ). Nylon là loại được sử dụng rộng rãi nhất trong số năm loại nhựa kỹ thuật chính.

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA PP 30% GF, TẤM PP 30% GF, THANH PP 30% GF tại đây nhé.

 

ỨNG DỤNG CỦA NHỰA PP 30% GF

 

- Được ứng dụng rộng rãi trong chế tạo bánh răng và các bộ phận trống cho máy móc hóa chất.

 

- Thiết bị chống ăn mòn, các bộ phận chống mài mòn.

 

- Bộ phận kết cấu truyền động, bộ phận thiết bị gia dụng, bộ phận sản xuất ô tô, bộ phận cơ khí chống vít, bộ phận máy móc hóa chất, thiết bị hóa học. Chẳng hạn như tua-bin, bánh răng, vòng bi, cánh quạt, tay quay, bảng điều khiển, trục truyền động, van, lưỡi dao, thanh vít, vòng đệm cao áp, ốc vít, đai ốc, vòng đệm, con thoi, ống bọc, đầu nối ống bọc,...

 

* Màu sắc: màu đen.

 

 

THÔNG TIN KÍCH THƯỚC

Dạng tấm 8~100mmx500/1000mmx1000mm/2000mm.
Dạng thanh 6~200mmx1000mm

Sản phẩm vừa xem