DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PPS GF30%, TẤM PPS GF30%, THANH PPS GF30%

Nhựa PPS GF30% có tên tiếng anh là Polyphenylene Sulfide là một trong những dòng nhựa có độ cứng và độ bền cao, có trọng lượng riêng thấp, chịu được nhiệt độ tốt. Vậy nhựa PPS GF30% có nội dung thế nào?

Nhựa PPS GF30% có tên tiếng anh là Polyphenylene Sulfide là một trong những dòng nhựa có độ cứng và độ bền cao, có trọng lượng riêng thấp, chịu được nhiệt độ tốt. Vậy nhựa PPS GF30% có nội dung thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

 

* Nhựa PPS GF30% có khả năng chịu được dung môi hóa học, có độ trơ cao, khả năng hấp thụ hơi nước, chịu được trong một số môi trường có axit, PPS GF30% được lựa chọn ưu tiên trong các bộ phận cơ khí chính xác.

 

ĐẶC TÍNH CỦA TẤM PPS GF30%

 

- PPS GF30% khả năng chống mài mòn cao, hệ số ma sát thấp, nhiệt độ làm việc cao (220 độ C liên tục, lên tới 240 độ C trong thời gian ngắn), trọng lượng riêng tương đối nhẹ.

 

- Có độ cứng cao (Shore ~72D), độ cứng tốt, độ bền cơ học và độ bền cơ học cao.

 

- Tuyến tính Hệ số giãn nở nhỏ, mô đun đàn hồi cao, ổn định kích thước tốt, khả năng chống rão cao, độ tinh khiết cao, ít tạp chất như ion kim loại, độ hút nước thấp, hệ số cách điện cao/hằng số điện môi cao.

 

- Khả năng chống thủy phân, thích hợp sử dụng trong môi trường hơi nước, chịu được đối với axit và kiềm/ăn mòn, các dung dịch/dầu hữu cơ nói chung sẽ không gây xói mòn, hệ số chống cháy tốt (UL94-V0), tốt chống mỏi và chống va đập trung bình.

 

ỨNG DỤNG CỦA TẤM PPS GF30%

 

- PPS GF30% được dùng làm các linh kiện thiết bị sản xuất chất bán dẫn, linh kiện máy hóa chất, linh kiện HPLC, đồ gá sản xuất BGA/CSP, đồ gá kiểm tra, đầu nối kiểm tra IC, đồ gá dò LCD, đồ gá xử lý IC/wafer, đồ gá sản xuất thủy tinh khác nhau,...

 

Màu sắc: màu đen

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA PA 30% GF, TẤM PA 30% GF, THANH PA 30% GF tại đây nha.

 

 

THÔNG TIN KÍCH THƯỚC

 

Dạng tấm T5-T70x610x1220mm

Sản phẩm vừa xem