DANH MỤC SẢN PHẨM

TẤM PMMA CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD) - PMMA CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD) DẠNG TẤM

TẤM PMMA CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD) PMMA chống tĩnh điện (esd) dạng tấm thường có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức có kích thước chuẩn 1220x2440mm với độ dày 3mm - 30mm, được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên giá tấm nhựa Mica nhập khẩu có gì thành luôn cạnh tranh ở thị trường hiện nay.

 

TẤM PMMA CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD) - PMMA CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD) DẠNG TẤM thường có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức có kích thước chuẩn 1220x2440mm với độ dày 3mm - 30mm, được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên giá tấm nhựa Mica nhập khẩu có gì thành luôn cạnh tranh ở thị trường hiện nay.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA PMMA CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD)

 

- Tên sản phẩm : PMMA chống tĩnh điện (ESD)

 

- Độ dày mỏng nhất : 3mm

 

- Độ dày cao nhất : 30mm

 

- Màu sắc thông dụng : Trong suốt

 

- Xuất xứ : Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc.

 

- Tỷ trọng : 1.22g/cm3

 

- Kích thước : 1220 x 2440 mm

 

- Độ chống tĩnh điện: 10^6 - 9.10^9

 

- Xem thêm nội dung về PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD) DẠNG TẤM - DẠNG THANH - NHỰA KỸ THUẬT IDO tại đây.

 

 

Với sản phẩm PMMA chống tĩnh điện (ESD) của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy đạt tiêu chuẩn cao về độ chống tĩnh điện và đảm bảo được chất lượng hơn các loại mica chống tĩnh điện có sẵn và được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy Trung Quốc.

 

PMMA Chống tĩnh điện (ESD) giúp không bám bụi trên bề mặt tấm PMMA. Tấm nhựa PMMA chống tĩnh điện (ESD) được ứng dụng nhiều trong phòng sạch, với các sản phẩm đựng linh kiện điện tử,... Rất nhiều các sản phẩm yêu cầu chống bẩn và các vấn đề khác.

 

Khả năng cung cấp Mica số lượng nhiều, có độ dày và màu sắc phong phú sẽ đáp ứng mọi đơn hàng từ lớn tới nhỏ của quý khách, thời gian giao hàng nhanh chóng, giao đúng tiến độ yêu cầu của quý khách hàng.

 

 

Mời quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm này vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới nhé:

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VIO LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PLASTIC IDO

 

Địa chỉ : 140 Bùi Quang Là, Phường 12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

 

Email : idoplastic@gmail.com

 

Tel : 0931 412 422

 

Fax : 0283 831 1988

 

Hotline : 0931 412 422

 

Sản phẩm vừa xem