DANH MỤC SẢN PHẨM

PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD) DẠNG TẤM - DẠNG THANH - NHỰA KỸ THUẬT IDO

PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD) DẠNG TẤM - DẠNG THANH - NHỰA KỸ THUẬT IDO đây là vật liệu có tên đầy đủ là Polycacbonate được gọi tắt là PC.

 

PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD) DẠNG TẤM - DẠNG THANH - NHỰA KỸ THUẬT IDO đây là vật liệu có tên đầy đủ là Polycacbonate được gọi tắt là PC.

 

GIỚI THIỆU SƠ VỀ NHỰA PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN DẠNG TẤM - DẠNG THANH

 

Vật liệu nhựa PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD) DẠNG TẤM - DẠNG THANH đây là vật liệu có tên đầy đủ là Polycacbonate được gọi tắt là PC. có tên đầy đủ là Polycacbonate được gọi tắt là PC. Vật liệu PC có màu trong suốt cực đẹp, đáp ứng được trong các lĩnh vực công nghiệp nhờ vào đặc tính vượt trội về cơ học và có thêm khả năng cách điện của vật liệu này mang lại.

 

- Vật liệu PC có màu trong suốt cực đẹp, đáp ứng được trong các lĩnh vực công nghiệp nhờ vào đặc tính vượt trội về cơ học và có thêm khả năng cách điện của vật liệu này mang lại.

 

=> Mời quý khách hàng xem thêm nội dung về ỨNG DỤNG CỦA PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD)? tại đây.

 

 

ĐẶC TÍNH CỦA NHỰA PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD)

 

- PC chống tĩnh điện (ESD) có sẵn tính cách điện cực tốt trong một khoảng dải rộng trong tần số và nhiệt độ sử dụng.

 

- PC chống tĩnh điện (ESD) có khả năng chịu được axit hữu cơ, vô cơ và muối vô cơ và các chất oxi hóa cao hiện nay.

 

- PC chống tĩnh điện (ESD) màu trong suốt cho phép đạt tới 85-91% và cho ánh sáng lọt qua được tấm nhựa.

 

- PC chống tĩnh điện (ESD) khả năng chịu mài mòn bởi lớp ngoài của nhựa PC có thể giữa được trong một thời gian dài dưới ánh sáng tự nhiên và môi trường ngoài trời.

 

- PC chống tĩnh điện (ESD) có khả năng chống cháy tốt và không dễ bắt lựa khi sử dụng.

 

- PC chống tĩnh điện (ESD) có tính năng dễ dính hơn đối với keo.

 

 

ỨNG DỤNG CỦA PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD)- PC chống tĩnh điện (ESD) có ứng dụng trong các nghành điện và điện tử, dùng PC chống tĩnh điện (ESD) để sản xuất các linh kiện có tính chính xác cực cao, công tắc cầu chì cho tivi, với các chi tiết trong bộ phần thiết bị đo, ngoài ra PC chống tĩnh điện (ESD) còn được ứng dụng để làm các bộ phận của điện thoại.

 

- PC chống tĩnh điện (ESD) được sử dụng để dùng cho một số ứng dụng khác nhau được sử dụng trong các ngành công nghiệp bán dẫn hiện nay.

 

- PC chống tĩnh điện (ESD) ứng dụng trong ngành chế tạo máy được sử dụng làm thân máy, giá đỡ tay treo bánh răng, biên dạng cam, với các chi tiết trong máy lạnh, máy nén khí dùng để sản xuất trong lĩnh vực khí.

 

CÔNG TY TNHH TM PLASTIC IDO Rất mong được phục vụ quý khách hàng !

Sản phẩm vừa xem