DANH MỤC SẢN PHẨM

ỨNG DỤNG CỦA PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD)?

ỨNG DỤNG CỦA PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD)? Vật liệu nhựa PC Chống tĩnh điện (ESD) có tên đầy đủ là Polycacbonate được gọi tắt là PC.

 

ỨNG DỤNG CỦA PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD)? Vật liệu nhựa PC Chống tĩnh điện (ESD) có tên đầy đủ là Polycacbonate được gọi tắt là PC.

 

- Vật liệu PC có màu trong suốt cực đẹp, đáp ứng được trong các lĩnh vực công nghiệp nhờ vào đặc tính vượt trội về cơ học và có thêm khả năng cách điện của vật liệu này mang lại.

 

=> Mời quý khách hàng xem thêm nội dung về ĐẶC TÍNH PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD) LÀ GÌ? tại đây.

 

 

ỨNG DỤNG CỦA PC CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD)

 

- PC chống tĩnh điện (ESD) có ứng dụng trong các nghành điện và điện tử, dùng PC chống tĩnh điện (ESD) để sản xuất các linh kiện có tính chính xác cực cao, công tắc cầu chì cho tivi, với các chi tiết trong bộ phần thiết bị đo, ngoài ra PC chống tĩnh điện (ESD) còn được ứng dụng để làm các bộ phận của điện thoại.

 

- PC chống tĩnh điện (ESD) được sử dụng để dùng cho một số ứng dụng khác nhau được sử dụng trong các ngành công nghiệp bán dẫn hiện nay.

 

- PC chống tĩnh điện (ESD) ứng dụng trong ngành chế tạo máy được sử dụng làm thân máy, giá đỡ tay treo bánh răng, biên dạng cam, với các chi tiết trong máy lạnh, máy nén khí dùng để sản xuất trong lĩnh vực khí.

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, hay vào Website của công ty chung tôi để tham khảo:CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PLASTIC IDO

 

- Địa chỉ : 140 Bùi Quang Là, Phường 12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

 

- Email : idoplastic@gmail.com

 

- Tel : 0931 412 422

 

CÔNG TY TNHH TM PLASTIC IDO Rất mong được phục vụ quý khách hàng !

Sản phẩm vừa xem