DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA TEFLON MÀU ĐEN, NHỰA TEFLON DẠNG TẤM, NHỰA TEFLON DẠNG THANH

Kiến thức về nhựa - Nhựa Teflon màu đen, nhựa Teflon dạng tấm, nhựa teflon dạng thanh đây là một loại nhựa chứa hóa chất hữu cơ chứa fluor, có đặc tính đặc biệt là có khả năng chịu nhiệt và không kết dính.

 

Kiến thức về nhựa - Nhựa Teflon màu đen, nhựa Teflon dạng tấm, nhựa teflon dạng thanh đây là một loại nhựa chứa hóa chất hữu cơ chứa fluor, có đặc tính đặc biệt là có khả năng chịu nhiệt và không kết dính.

 

Nhựa tấm Teflon giúp tạo ra một polymer có rất nhiều đặc tính hữu dụng mà đối với các loại hợp chất dẻo khác không có được như: Khả năng về độ bền trong nhiệt cao, có tính chất cách điện cao, không dễ dàng bị bắt cháy, có hệ số ma sát nhỏ, và cuối cùng độ chống mài mòn khá cao,...

 

- Xem thêm nội dung về TẤM NHỰA PP MÀU TRẮNG, THANH NHỰA PP MÀU TRẮNG, NHỰA PP THÔNG DỤNG tại đây.

ĐẶC TÍNH

 

Nhựa Teflon (PTFE) đặc chủng: Phạm vi sử dụng nhiệt độ rất rộng (-200 độ đến 360 độ). Về cơ bản kháng tất cả các chất hóa học trừ một số hợp chất từ flo và chất lỏng kim loại có tính kiềm. Tính chất cơ học tốt bao gồm tính chống lão hóa đặc biệt là về độ uốn và phương diện xoay. khả năng chống lửa tốt (theo thử nghiệm ASTM-D635 và được quy định như một loại vật liệu chống cháy. Tính cách điện tốt (không phân biệt tần số và nhiệt độ) hấp thụ nước rất thấp, và tự bôi trơn và không bám dính.

 

Không dính: hầu như không bám dính với tất cả các vật liệu. một lớp màng mỏng cũng thể hiện tốt tính năng này.

 

Khả năng chịu nhiệt: lớp phủ nhựa đặc chủng Teflon (PTFE) có khả năng chịu nhiệt độ cao và chịu nhiệt độ thấp cực tuyệt vời. trong khoảng thời gian ngắn có thể chịu được đến 400 ℃, có thể sử dụng liên tục ở (-200℃-360℃), có tính ổn định nhiệt đáng kể, nó có thể làm việc mà không bị giòn hóa trong nhiệt độ đóng băng, và không tan chảy ở nhiệt độ cao.

 

Độ trơn trượt: lớp phủ nhựa đặc chủng Teflon (PTFE) có hệ số thấp hơn của ma sát. Hệ số ma sát có thay đổi trong quá trình tải hoặc ma sát, nhưng chỉ dao động trong khoảng 0,05-0,15.

 

Kháng ẩm: bề mặt lớp phủ nhựa đặc chủng Teflon (PTFE) không dính nước hoặc chất dầu, dẫn đến trong quá trình sử dụng cũng không dễ nhúng dung dịch, nếu như có dính bụi bẩn, chỉ cần lau sạch. Thời gian ngừng hoạt động máy cực ngắn, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

 

Kháng mòn: dưới tải cao, có khả năng chống mài mòn tuyệt vời. Trong một độ tải trọng nhất định, chịu mài mòn và không bám dính là 2 lợi thế lớn.

 

Chống ăn mòn: Nhựa đặc chủng Teflon (PTFE) gần như không bị ảnh hưởng từ các loại thuốc, bảo vệ các bộ phận từ là bất kỳ loại ăn mòn hóa học.

 

Không độc hại: với độ trơ cao, có thể làm mạch máu nhân tạo và các cơ quan nội tạng mà không gây ra các phản ứng phụ.

 

Xuất xứ: GERMAN, Nhật Bản, TAIWAN, TRUNG QUỐC,...vv.

 

 

Sản phẩm vừa xem