Nguồn gốc và xuất xứ của vật liệu nhựa PTFE ESD (TEFLON chống tĩnh điện)

Thông tin giới thiệu

- Nguồn gốc và xuất xứ của vật liệu nhựa PTFE ESD (TEFLON chống tĩnh điện), được nhập trực tiếp từ nhà máy lớn nhựa PTFE ESD (TEFLON chống tĩnh điện) mang 1 màu sắc chủ thể là màu đen, còn dạng thông thường là màu trắng. Có kích thước đa dạng độ dày từ 0.1mm-100mm (liên hệ khi yêu cầu độ dày lớn hơn).

- Kích thước tấm nguyên dài và rộng: 1000x1000

- Kích thước dạng thanh (cây): ϕ1-ϕ200 (liên hệ khi yêu cầu độ dày lớn hơn).

- Kích thước dạng cuộn: R1200xD10000mm

Polytetrafluoroethylene PTFE một số ứng dụng sử dụng:

Vật liệu nhựa PTFE ESD (TEFLON chống tĩnh điện) có tên tiếng Anh là: polytetrafluoroethylene. Bảng PTFE và thanh PTFE là một loại vật liệu hóa học polyme PTFE, được sử dụng rộng rãi trong đóng gói, ngành điện tử và năng lượng hóa học, vật liệu chống ăn mòn.

Các đặc tính của tấm PTFE ESD và thanh PTFE ESD

1. Phạm vi nhiệt độ của tấm / thanh PTFE ESD rất rộng (từ -200 độ đến + 260 độ C).

2. Tấm / thanh PTFE ESD về cơ bản chống ăn mòn đối với tất cả các hóa chất ngoại trừ một số Fluoride và chất lỏng kim loại kiềm.

3. Tấm / thanh PTFE ESD có các đặc tính cơ học tuyệt vời bao gồm khả năng chống lão hóa, đặc tính tốt hơn với các ứng dụng uốn và xoay.

4. Khả năng chống cháy vượt trội của tấm / thanh PTFE ESD (phù hợp với quy trình thử nghiệm ASTM-D635 và D470, và được quy định như một vật liệu chống cháy trong môi trường không khí hiện nay.

5. Đặc tính cách nhiệt tuyệt vời của tấm / thanh PTFE ESD (bất kể trong môi trường nào).

6. Tấm / thanh PTFE ESD có tỷ lệ hấp thụ nước cực thấp và có một loạt các đặc tính độc đáo như tự bôi trơn và không bám dính.

Các lĩnh vực ứng dụng của tấm Teflon và thanh Teflon

- Tấm PTFE và thanh PTFE có thể được sử dụng trong con dấu

- Miếng đệm, vòng đệm Vật liệu, bộ phận cách nhiệt, ứng dụng trong bộ phận yêu cầu chống ăn mòn, lớp lót, dầu khí, ngành công nghiệp hóa dầu, ngành công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp thực phẩm,...

Trên đây là PTFE ESD (polytetrafluoroethylene) thanh / tấm vật liệu, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giá cả, hình ảnh của thanh / tấm vật liệu PTFE (polytetrafluoroethylene), vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin mới nhất.

CÔNG TY PLASTIC IDO luôn duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các nhà sản xuất nhựa kỹ thuật, vật liệu cách nhiệt và vật liệu chống tĩnh điện nổi tiếng ngoài nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi cũng là đại lý cung cấp các sản phẩm tấm, thanh, NHỰA ĐẶC CHỦNG, NHỰA CHỐNG TÍNH ĐIỆN, NHỰA DẪN ĐIỆN, NHỰA KỸ THUẬT chất lượng cao, hiệu suất cao, chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, chống va đập và bức xạ từ nhiều thương hiệu ở Đức, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và các quốc gia và khu vực khác.

Vật liệu chống tĩnh điện: Tấm / thanh PEEK chống tĩnh điện, Tấm / thanh PPS chống tĩnh điện, Tấm / thanh DUROSTONE chống tĩnh điện, Tấm / thanh POM chống tĩnh điện, Tấm / thanh nylon chống tĩnh điện, bakelite / thanh chống tĩnh điện, Tấm / thanh PVC chống tĩnh điện, Tấm / thanh PMMA chống tĩnh điện, Tấm sợi thủy tinh chống tĩnh điện / Thanh, Tấm / Thanh PC chống tĩnh điện,...

Vật liệu cách nhiệt: Tấm / thanh RICOCEL, Tấm / thanh Phíp Cam, Tấm / thanh bakelite, tấm / thanh phenolic, tấm / thanh sợi thủy tinh FR-4, tấm / thanh epoxy, đá tổng hợp SO SÁNH VẬT LIỆU G10 VÀ FR4 - NHỰA KỸ THUẬT PLASTIC IDO luôn được chúng tôi cung cấp đầy đủ nội dung.

CÔNG TY PLASTIC IDO luôn tuân thủ nguyên tắc "chất lượng tốt nhất, giá thấp hơn, dịch vụ nhiệt tình và quản lý trung thực". Công ty tìm kiếm sự phát triển lớn hơn với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chất lượng cao và cung cấp đủ hàng hóa, và sản phẩm cung cấp trên toàn quốc. Hợp tác đôi bên cùng có lợi với các thương gia trong và ngoài nước, cùng phát triển và tạo ra những điều tuyệt vời !

Vật liệu, màu sắc, biểu diễn và quy cách khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời, một số nguyên liệu có thể được thay đổi theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH TM PLASTIC IDO !

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Khởi tố, bắt tạm giam lái xe tải trong vụ tai nạn liên hoàn trên Đại lộ Thăng Long
Chuẩn bị tung ra công cụ xóa lịch sử trên Facebook
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng toan tính gì khi rời ghế Chủ tịch HĐQT Vinhomes?
Pakistan đóng cửa không phận khiến hơn 5.000 hành khách kẹt tại sân bay Thái Lan
Nội dung về Chống tĩnh điện khác với tĩnh điện (cách điện)
Đối tượng có biểu hiện tâm thần tấn công người, cư dân Cần Thơ sống trong lo sợ
Sơ đồ cấm đường Hà Nội ngày 28/2 phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
CẬP NHẬT Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2: Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un họp cùng các cố vấn