DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA TEFLON (PTFE) + 25% CARBON, NHỰA TEFLON (PTFE) + 25% CARBON DẠNG TẤM, NHỰA TEFLON (PTFE) + 25% CARBON DẠNG THANH

Nhựa Teflon (PTFE) + 25% Carbon, nhựa Teflon (PTFE) + 25% Carbon dạng tấm, nhựa Teflon (PTFE) + 25% Carbon dạng thanh là loại vật liệu có màu sắc đặc trưng là màu đen, và được lấp đầy bằng việc thêm sợi Carbon.

Giới thiệu sơ lược

 

Kiến thức về nhựa - Nhựa Teflon (PTFE) + 25% Carbon, nhựa Teflon (PTFE) + 25% Carbon dạng tấm, nhựa Teflon (PTFE) + 25% Carbon dạng thanh là loại vật liệu có màu sắc đặc trưng là màu đen, và được lấp đầy bằng việc thêm sợi Carbon.

 

Đây là một loại vật liệu Polycarbonate được gia cố thêm bằng Carbon có đặc tính chịu nhiệt và có độ bền cao hơn so với các loại Teflon (PTFE) thông thường.

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA POM XANH DƯƠNG, TẤM POM XANH DƯƠNG, THANH POM XANH DƯƠNG tại đây.

 

Nhựa Teflon (PTFE) + 25% Carbon có nhiều đặc tính vượt trội như độ bền va đập, khả năng chống hóa chất, là một loại nhựa có nhiều ưu điểm và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp gia công và ngành thực phẩm. Nhựa Teflon (PTFE) + 25% Carbon luôn có 2 dạng kích thước phổ biến là dạng tấm và dạng thanh.

 

Sợi carbon bổ sung teflon có nhiệt độ phục vụ và độ bền kéo tốt hơn so với PTFE thông thường. Đặc tính cách nhiệt tốt kết hợp với độ bền va đập tuyệt vời và các đặc tính kháng hóa chất vừa phải làm cho sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp gia công và ngành thực phẩm hiện nay.

 

 

Sản phẩm vừa xem