VKSND Tối cao chỉ đạo xử nghiêm vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy

VKSND Tối cao nêu quan điểm: Các cơ quan chức năng cần khẩn trương tiến hành xác minh, xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay đã nghỉ hưu.

 

vksnd-toi-cao-chi-dao-xu-nghiem-vu-nguoi-dan-ong-sam-so-be-gai-trong-thang-may.jpg

 

Hình ảnh Nguyễn Hữu Linh khi còn đương chức và trong thang máy.

 

Liên quan đến vụ việc người đàn ông có hành vi ôm hôn bé gái trong thang máy xảy ra tại TP.HCM, VKSND Tối cao có quan điểm: Các cơ quan chức năng cần khẩn trương tiến hành xác minh, phối hợp chặt chẽ, xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay đã nghỉ hưu.

 

Xem thêm nội dung về Gia Công Tại đây

 

- Xem thêm nội dung về Đặc tính của Nhựa Durostone Tại đây

 

- Xem thêm nội dung về Nhựa Kỹ Thuật

 

Theo VKSND Tối cao, ngay khi có thông tin vụ việc người đàn ông (ông Nguyễn Hữu Linh - nguyên Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng - PV) có hành vi ôm hôn bé gái xảy ra ngày 1/4/2019 trong thang máy tại Chung cư Galaxy 9 (quận 4, TP.HCM), lãnh đạo VKSND tối cao đã kịp thời chỉ đạo Viện trưởng VKSND TP.HCM phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra và các cơ quan có thẩm quyền của TP.HCM tiến hành xác minh, làm rõ sự việc và xử lý nghiêm minh, không bỏ lọt tội phạm; đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng có biện pháp hiệu quả để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cháu bé.

 

Như đã đưa tin, tối 3/4, Công an quận 4 (TP.HCM) đã lấy lời khai ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, do có hành vi sàm sỡ, ôm hôn bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4.

 

Làm việc với Công an, ông Linh tâm lý rất căng thẳng vì cho rằng bị áp lực dư luận xã hội. Ông Linh thừa nhận ông chính là người đàn ông trong clip “sàm sỡ bé gái ở quận 4, TP.HCM”.

 

Trong khi đó, trả lời báo Pháp luật TP.HCM, ông Linh thừa nhận mình là người trong clip và cho biết, thời điểm đi trong thang máy ông không sử dụng bia rượu. Ông Linh cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

 

Hiện công an đang củng cố hồ sơ, tiếp tục điều tra hành vi sàm sỡ bé gái của người đàn ông trên.

 

Nguồn: Infonet.vn

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Xăng dầu tăng 4 lần liên tiếp: Đắt thêm 500đ
Giá dầu tăng trở lại khi có nhà máy hoạt động lại ở Mỹ
Triều Tiên đe dọa dòng chảy dầu thô ở châu Á có thể làm khủng hoảng
Ngành hải quan thu thuế đạt hơn 190 nghìn tỷ đồng trong 8 tháng
Ống dẫn xăng dầu của nước Việt Nam lớn nhất thế giới
Xăng dầu Mỹ tăng mạnh, giá xăng dầu thô giảm
Xưởng phế liệu tại Bình Dương chìm trong biển lửa
Cuộc chiến chống xăng dầu trên biển