Tin Tức Mới: Bộ Công thương cảnh báo thiếu nguồn cung thịt lợn dịp cuối năm

bo-cong-thuong-canh-bao-thieu-nguon-cung-thit-lon-dip-cuoi-nam.jpg

 

IDOPLASTIC.com - Bộ Công Thương đã có văn bản yêu cầu Sở Công Thương các địa phương tập trung theo dõi sát tình hình dịch tả lợn châu Phi, chế biến và cấp đông các sản phẩm thịt lợn an toàn.

 

Xem thêm nội dung về Gia Công Tại đây

 

- Xem thêm nội dung về Đặc tính của Nhựa Durostone Tại đây

 

- Xem thêm nội dung về Nhựa Kỹ Thuật

 

Đến nay, dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện và lan rộng ở 53 tỉnh, thành trên cả nước. Dự báo, 3 tháng tới là thời kỳ thấp điểm của việc tiêu dùng thịt lợn nên sức ép nguồn cung trong thời gian tới sẽ không quá lớn. Tuy nhiên, theo Bộ Công Thương, nếu dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay thì nguồn cung cho dịp cuối năm và Tết Nguyên đán có thể gặp khó khăn.

 

Ngoài việc yêu cầu Sở Công Thương các địa phương tập trung theo dõi sát tình hình dịch tả lợn châu Phi, chế biến và cấp đông các sản phẩm thịt lợn an toàn, Bộ Công Thương cũng yêu cầu các địa phương chủ động kết hợp đưa mặt hàng thịt lợn vào các chương trình Bình ổn thị trường, xây dựng các điểm bán hàng lưu động thịt lợn và sản phẩm chế biến từ thịt lợn an toàn, tăng cường các biện pháp kiểm soát lưu thông.

 

Tin tức mới được cập nhật từ trang Nhựa Kỹ Thuật IDOPLASTIC

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Tìm hiểu về nhựa tái sinh ABS
Neuchatel - Thành phố đầu tiên của Thụy Sĩ nói "không" với ống hút nhựa
Hai tuần, xăng tăng giá mạnh 2 lần
Xăng E5 chạm mức 20.000 đồng/lít
Thay đổi xăng E5 là chủ trương đúng, nhưng phải nhập khẩu Ethanol là một lãng phí lớn
Giá bán lẻ xăng dầu đang áp dụng từ 15 h ngày 23/05/2018
Cách phân biệt nhựa PA và PS thông dụng
Tác động tăng giá kép từ xăng dầu