Hàng trục hộ dân cứu việc xây cây xăng dầu ngay giữ khu dân cư tại Quảnng Trị

Hàng trục hộ dân cứu việc xây cây xăng dầu ngay giữa khu dân cư tại Quảng Trị. Ngày 1.10, hàng chục hộ dân có nhà ở sát ngay khu kinh doanh xăng dầu quy mô lớn này tiếp tục kêu cứu khẩn cấp đến cơ quan hữu quan.

 

xang-dau.jpg

 

Cửa hàng kinh doanh xăng dầu do Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Quảng Trị xây dựng tại đường Lê Lợi - TP. Đông Hà- Quảng Trị.

 

Lao Động Online ngày 26.9 đăng bài "Quảng Trị: Lập biên bản vi phạm của cây xăng rồi để đó?" phản ánh việc Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Quảng Trị xây dựng cửa hàng kinh doanh xăng dầu với quy mô lớn ngay giữa lòng khu dân cư, trên trục đường gần đó có chợ, bệnh viện, trường học... Công ty chủ cửa hàng xăng dầu vẫn tiếp tục thi công bất chấp kiến nghị của người dân sở tại và quyết định ngừng thi công của cơ quan chức năng.

 

Người dân nói rằng họ đã cử đại diện cho dân khu phố 2, phường 5, thành phố Đông Hà trực tiếp đến nhà riêng của Chủ tịch UBND tỉnh và nhiều cơ quan chức năng cấp tỉnh để trình báo sự việc và nêu kiến nghị, nhưng mọi sự vẫn tiếp tục diễn tiến theo hướng nghênh ngang, bất chấp pháp luật của Công ty chủ dự án.

 

Đơn kêu cứu khẩn cấp ngày 1.10 nêu rằng, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Quảng Trị dựa vào thế lực nào mà bất chấp pháp luật: Các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị sau kiểm tra đã ra quyết định ngừng thi công, xử phạt tiền, nhưng Công ty không thực hiện. Và từ tháng 2.2017, Sở Xây dựng Quảng Trị đã báo cáo UBND tỉnh này về việc Công ty này không chấp hành pháp luật, nhưng mãi cho đến nay vẫn chưa có hồi âm...

 

Xem thêm: nhựa pom tấm

 

Trả lời Lao Động ngày 1.10, một lãnh đạo UBND thành phố Đông Hà cho rằng người dân rất bức xúc và nhiều lần gửi kiến nghị đến nhiều nơi, tuy nhiên Công ty này không hợp tác để giải quyết.

 

Nguồn: Xangdau.net

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Cuộn INOX - 0931 343 858
TIN TỨC MỚI - Hòa Bình: 15 đảng viên có con được nâng điểm trái luật trong kỳ thi THPT 2018 bị xem xét kỷ luật
TIN TỨC MỚI - ĐT Thái Lan - ĐT Việt Nam: Khẳng định vị thế! (19h00, trực tiếp trên VTV5)
TIN TỨC MỚI - Hình ảnh ngập lụt kinh hoàng ở ''Rốn Lũ'' miền Trung
TIN TỨC MỚI - Áp thấp nhiệt đới gần bờ
Thanh Láp (Cây Đặc) - 0931 343 858
Phụ Kiện Ống Đúc - 0931 343 858
TIN TỨC MỚI - Nặng tới... 70kg, bé trai nguy kịch vì sốt xuất huyết