TẤM NHỰA PPS, ĐẶC TÍNH NHỰA PPS

Tấm nhựa PPS là dòng nhựa đặc chủng có tên tiếng anh là Polyphenylene Sulfide có khả năng chịu nhiệt cao (nhiệt độ sử dụng liên tục có thể đạt tới khoảng 240 độ C). Nhựa PPS có độ bền cơ học, độ cứng, chống cháy, kháng hóa chất tốt, ổn định kích thước và khả năng chống mài mòn tuyệt vời. Vậy tấm nhựa PPS tại sao có thể đáp ứng được những yếu cầu cao của một số kỹ thuật gia công cao đến vậy? mời bạn đọc và quý khách cùng tìm hiểu nhé.

Nhựa PPS có đặc tính chống cháy đạt ở mức UL-94V-0. Duy trì được các đặc tính điện tốt dưới nhiệt độ cao và độ ẩm cao. Khi sản xuất thành công nhựa PPS đã giúp rút ngắn sự khác biệt giữa các loại nhựa kỹ thuật tiên tiến hiện nay (như PA, POM, PET),...

GIỚI THIỆU SƠ BỘ NHỰA PPS

Nhựa PPS có tên tiếng anh là Polyphenylene Sulfide, có độ dày tấm từ 5mm-50mm, chiều dài rộng tiêu chuẩn 1 tấm là 610x1220mm. Nhựa PPS là loại có độ bền cơ học cao, độ cứng, độ mài mòn thấp vượt trội, khả năng chống va đập và kháng hóa chất tốt hơn PSU và PE.

Đạt tiêu chuẩn OSU, chống hóa chất và chống oxi hóa cực tốt. Và khả năng chống thủy phân, có thể được sử dụng để đun sôi hơi nước nhiều lần. Khả năng chống cháy tốt. Nhiệt độ làm việc rất cao, nó vẫn có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao ở 220 ℃ trong dài hạn, và có thể được sử dụng lên đến 260 ℃ trong một thời gian ngắn. Ở nhiệt độ này, độ bền uốn của nó tương tự như ABS khi môi trường xung quanh ẩm ướt, kích thước và độ ổn định nhiệt tuyệt vời.

- Xem thêm nội dung về NHỰA PA6 NYLON MÀU TRẮNG, ĐẶC TÍNH NHỰA PA6 tại đây nhé.

ĐẶC TÍNH CỦA NHỰA PPS

- Nhiệt độ làm việc cao, có thể đạt tới 260 độ C trong thời gian ngắn và 22 độ C trong thời gian dài.

- Duy trì độ bền cơ học, độ cứng trong môi trường nhiệt độ cao, khả năng kháng thủy phân tuyệt vời.

- Chịu mài mòn và ma sát tốt, ổn định kích thước, khả năng chống bức xa năng lượng cao tuyệt vời, chống tia cực tím, chóng cháy và cách điện tuyệt vời.

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Cần chế tài xử lý mạnh với lái xe uống rượu bia
iPhone XR 2019 sẽ có phiên bản màu ''tím mộng mơ''
Từ hôm nay (13/5), miền Bắc tăng nắng, tăng nhiệt
Hôm nay diễn ra Hội nghị trực tuyến phòng chống dịch tả lợn châu Phi
Nhựa POM chống tĩnh điện (ESD)
Facebook, Google, Apple phối hợp với Việt Nam ngăn chặn nội dung xấu
Cuộc gọi 5G đầu tiên ở Việt Nam thực hiện trên mẫu smartphone nào?
Sớm khắc phục tình trạng thiếu hụt thuốc điều trị ung thư