(Ảnh: AP)
VTV.vn - Toàn bộ 25 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Học viện Không quân-Vũ trụ Mozhaysky ở thành phố St. Petersburg của Nga đều an toàn sau vụ nổ xảy ra vào ngày 2/4 tại đây.
- Xem thêm nội dung về Gia Công Tại đây
- Xem thêm nội dung về Đặc tính của Nhựa Durostone Tại đây
- Xem thêm nội dung về Nhựa Kỹ Thuật
Đây là thông tin do Đại sứ Việt Nam tại Nga Ngô Đức Mạnh cho biết.
Bộ Quốc phòng Nga thông báo, có 3 người bị thương và khoảng 20 người đã bị mắc kẹt trên tầng 3 của học viện sau khi cầu thang bị sập do vật phát nổ được đặt dưới gầm cầu thang dẫn đến Phòng Nhân sự tại tòa nhà chính của cơ sở đào tạo chuyên gia cho lực lượng không quân - vũ trụ lớn nhất nước Nga này.
Cơ quan chức năng địa phương đã phong tỏa hiện trường và sơ tán toàn bộ giáo viên và học viên. Lực lượng rà phá bom mìn và cứu hỏa đã được điều động, tuy nhiên không có hỏa hoạn ở bên trong tòa nhà. Nguyên nhân của vụ nổ đang được điều tra.
Nguồn: VTV.vn
Danh sách bình luận