PVC Mỹ tăng thị phần tại Trung Quốc và Thỗ Nhĩ Kỳ trong tháng hai.

17092274_1838276459773128_670661374_n.jpg

PVC Mỹ trong hay tháng tăng mạnh 180% so với tháng một.

 

Thị phần PVC Mỹ tăng rõ rệt do trên thực thế, người mua nhựa PVC tại Thỗ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc trong tháng mười hai đã nhận được các chào hàng cạnh tranh hơn từ nhà cung cấp Mỹ vì thị trường này cố gắng xả hàng tồn kho trước đợt quyết toán cuối năm.

 

Bên cạnh nỗ lực của người bán Mỹ nhằm giảm lượng hàng tồn kho trong tháng cuối năm của năm 2016, người mua PVC Thổ Nhĩ Kỳ cũng quan tâm đến nguồn hàng Mỹ nhiều hơn những tháng trước của năm vì họ đang phải đối mặt với sự khan hiếm nhập khẩu từ Châu Âu, nơi cung cấp PVC hàng đầu cho Thỗ Nhĩ Kỳ.

 

Một doanh nghiệp thương mại Thỗ Nhĩ Kỳ nhận xét:”Nhu cầu vẫn yếu bất chấp nguồn cung từ Châu Âu hạn chế vì người mua đã nhập nhiều hàng PVC Mỹ vào cuối năm 2016 và hiện nay họ cảm thấy an tâm với hàng dự trữ trong kho vì nhu cầu thành phẩm yếu”. Một doanh nghiệp thương mại khác cho biết hàng được mua trước đó trong tháng mười hai và tháng một vừa về do bị chậm giao, điều này giúp nhu cầu của người mua hiện nay được đáp ứng.

 

Tại Trung Quốc, sau đợt tăng giá kéo dài trong hơn năm tháng, giá Nhựa PVC tại Châu Á đã đảo chiều do hàng nhập khẩu từ cung cấp nước ngoài cải thiện, đặc biệt là hàng từ Mỹ. Trong tháng mười hai, một nhà sản xuất lớn của Đài Loan đã công bố giá tháng một giảm USD 50/tấn do áp lực từ chào hàng PVC Mỹ có giá cạnh tranh.

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Thua Nhật Bản thì có gì lạ?
Siết chặt du lịch Đài Loan (Trung Quốc)
Hôm nay (25/1), Táo quân 2019 chính thức bấm máy
Nhựa Gia Công - Gia Công Kỹ Thuật - Nhựa Gia Công - Nhựa kỹ thuật
Toàn miền Trung tạnh ráo, trưa chiều có nắng
Tứ kết Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam - ĐT Nhật Bản: Chờ cơn địa chấn (20:00 ngày 24/1)
Khởi tố vụ án, bắt tạm giam lái xe gây tai nạn tại Hải Dương
CHÍNH THỨC: Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp Tứ kết Asian Cup 2019