DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA PP LÀM THỚT CÔNG NGHIỆP - TRONG THỰC PHẨM

Tấm nhựa PP làm thớt công nghiệp, trong thực phẩm có tên đầy đủ là Polypropylene là nhựa kỹ thuật hiện nay, được làm từ hạt nhựa PP với các phụ gia an toàn đối với ngành thực phẩm, Nhựa PP là loại có đặc tính chịu được hóa chất, chống mài mòn, chịu nhiệt độ đến 100°C với yêu cầu sử dụng hiện nay.
Chuyên mục : PP THÔNG DỤNG , PP TẤM ,

 

Kiến thức về nhựa - Tấm nhựa PP làm thớt công nghiệp, trong thực phẩm có tên đầy đủ là Polypropylene là nhựa kỹ thuật hiện nay, được làm từ hạt nhựa PP với các phụ gia an toàn đối với ngành thực phẩm, Nhựa PP là loại có đặc tính chịu được hóa chất, chống mài mòn, chịu nhiệt độ đến 100°C với yêu cầu sử dụng hiện nay.

 

Nhựa Tấm PP kỹ thuật cũng được ứng dụng trong các ngành công nghệ hóa chất, ngành xi mạ, ngành thực phẩm và ngành dược phẩm.

 

Nhựa tấm PP có khả năng sử dụng nhiệt độ cao hơn PVC nhưng trong lượng lại nhẹ hơn nên được ứng dụng trong các môi trường đặc biệt. Nhựa tấm PP là loại không có độc tố, sử dụng an toàn đối với sức khỏe, và được sử dụng rộng rãi trong ngành y dược và ngành thực phẩm.

 

KÍCH THƯỚC TẤM PP

 

- T3-T30x1200x2400

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA PA66 TẤM - NHỰA CHỐNG MÀI MÒN CAO tại đây.

 

 

ỨNG DỤNG TẤM NHỰA TẤM PP

 

- Tấm nhựa PP dùng làm bồn bể hóa chất, xi mạ.

 

- Dùng làm bồn bể bảng PP có khả năng chịu nhiệt và hóa chất cao.

 

- Sử dụng trong mạ Crom, tẩy dung dịch đồng.

 

 

ƯU ĐIỂM TẤM NHỰA PP

 

- Làm bể hóa chất xi mạ là nó có sự dãn nở và chịu nhiệt độ tốt hơn PVC. Nhưng PVC lại có khả năng chống oxi hóa tốt hơn.

 

Sản phẩm vừa xem