DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhựa PC Tấm - Nhựa kỹ thuật PLASTIC IDO

Nhựa PC Tấm có tên đầy đủ là Polycarbonate là một loại nhựa chống chịu axit yếu. Được sản xuất từ Polycarbonate bằng phương pháp đùn. PC tấm là một loại vật liệu có khả năng chống dầu nhớt, không sử dụng được trong môi trường axit mạnh, khả năng chịu bền cao và không chống được cả chất kiềm.

 

KIẾN THỨC VỀ NHỰA - Nhựa PC Tấm có tên đầy đủ là Polycarbonate là một loại nhựa chống chịu axit yếu. Được sản xuất từ Polycarbonate bằng phương pháp đùn. PC tấm là một loại vật liệu có khả năng chống dầu nhớt, không sử dụng được trong môi trường axit mạnh, khả năng chịu bền cao và không chống được cả chất kiềm.

 

Nhựa PC Tấm được phủ thêm lớp chống tia UV, với khả năng chịu nhiệt ko cao nhưng hiệu quả chiếu sáng rất tốt. Thường dùng cho môi trường ngoài trời. Là 1 loại nhựa kỹ thuật có hiệu suất cao.

Đặc tính của Nhựa PC Tấm

 

- Có độ trong suốt cao.

 

- Trọng lượng nhẹ.

 

- Khả năng chống va đập và cách âm.

 

- Cách nhiệt, chống cháy và chống lão hóa.

 

- Đây là một loại nhựa công nghệ cao, có hiệu suất toàn diện và tuyệt vời.

 

- Tiết kiệm năng lượng và là vật liệu thân thiện với môi trường. Và là một loại nhựa vật liệu được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nhựa PC Tấm là một loại vật liệu có những ưu điểm mà các vật liệu trang trí khác không có được (Như kính,...).

 

- Khả năng chống va đập: Độ bền va đập gấp 250-300 lần đối với kính thông thường, độ dày gấp 30 lần tấm acrylic (Mica) tương tự, so sánh độ dày đối với kính gấp 2-20 lần.

 

Xem thêm nội dung về Hạt nhựa PPS - Ứng dụng của hạt nhựa PPS - Nhựa Kỹ Thuật IDO tại đây.

 

 

SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT

 

- Khả năng chống tia cực tím: Một mặt của tấm nhựa PC được phủ một lớp chống tia cực tím (UV), và mặt kia có xử lý chống ngưng tụ, tích hợp chức năng chống tia cực tím, cách nhiệt. Nó có thể chặn tia cực tím đi qua, và thích hợp để bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật trong các địa điểm triển lãm.

 

 

Sản phẩm vừa xem