DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA MICA (PMMA) ĐỨC

Hôm nay Nhựa kỹ thuật - Plastic IDO sẽ gửi đến nội dung NHỰA MICA (PMMA) ĐỨC và các hãng khác như MICA (PMMA) ĐỨC - MICA (PMMA) NHẬT BẢN - MICA (PMMA) THANH TRÒN - MICA (PMMA) TẤM

Hôm nay Nhựa kỹ thuật - Plastic IDO sẽ gửi đến nội dung NHỰA MICA (PMMA) ĐỨC và các hãng khác như MICA (PMMA) ĐỨC - MICA (PMMA) NHẬT BẢN - MICA (PMMA) THANH TRÒN - MICA (PMMA) TẤM mời quý khách hàng theo dõi bài viết bên dưới:

 

 

Hiện nay, Mica (PMMA) có nhiều loại, có nhãn hiệu và nhà sản xuất khác nhau, xuất xứ và màu sắc cùng với độ dày,... Nhưng mỗi loại đều có ứng dụng khác nhau.

 

- Đối với màu sắc tấm Mica (PMMA) phổ biến, với những màu cơ bản như xanh lá, màu nước biến, đỏ, vàng, cam, trắng, và Mica (PMMA) Trong Suốt,...

 

- Với tấm nhựa Mica (PMMA) Trung Quốc và Việt Nam thường có độ dày từ 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm,... Thường là tấm Mica (PMMA) trong suốt.

 

- Với Mica (PMMA) Đức có độ dày của tấm các loại như 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm.

 

Xem thêm nội dung về GIA CÔNG MICA (PMMA) - ACRYLIC CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ? tại đây

 

 

Các sản phẩm mica có độ dày 15-20mm thường được dùng làm quầy để làm kệ trang trí rất phổ biến trong các siêu thị điện máy hiện nay. Ngoài ra, mica tấm dày còn được sử dụng để làm mặt bàn.

 


- Mica hiện nay càng dày, màu sắc càng phổ biến hơn. Với thị trường hiện nay mica phổ nhất chính là mica trong suốt. Dòng sản phẩm này có đặc tính trong suốt như kính và có độ dày thông dụng là 1mm - 25mm.

 

- Hiện nay, đối với các loại Mica các chi tiết càng nhiều đòi hỏi sử dụng mica càng dày để đảm bảo được độ phẳng của sản phẩm, với tấm càng dày thì chúng ta làm sản phẩm độ trong suốt càng thấp.

 

- Đặc tính của Mica Đức là dẻo, có độ dài tốt, có độ bóng rất cao, khó vỡ khi bị rơi, nhưng với tấm mica mỏng thì có độ phẳng hơi kém.

 

- Thị trường Mica nguồn hàng Trung Quốc và Việt Nam, có tính giòn, dễ vỡ hơn mà bị va chạm mạnh, độ bóng cũng không quá cao so với Mica Đức.

 

- Hiện nay, tấm Mica Đức có những ưu điểm vượt trội vẫn chiếm vị trí hàng đầu trong các loại nhựa Mica thị trường hiện nay, với các ứng dụng phổ biến gia công cơ khí, trong các tiệm di động điện thoại.

 

Xem thêm các nội dung khác liên quân tới Nhựa Kỹ Thuật cũng được sử dụng hiện nay tại đây nhé.

 

Sản phẩm vừa xem