DANH MỤC SẢN PHẨM

GIA CÔNG MICA (PMMA) - ACRYLIC CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Nhựa Mica (PMMA) có thể được sử dụng cho nhiều ngành với mục đích hướng tới công nghiệp với các lĩnh vực chuyên nghiệp nhất mà với việc sử dụng Mica (PMMA) - Acrylic chủ yếu được nhìn thấy là một trong những ngành công nghiệp quang học và ngành ô tô.

Vật liệu Nhựa Mica (PMMA) có thể được sử dụng cho nhiều ngành với mục đích hướng tới công nghiệp với các lĩnh vực chuyên nghiệp nhất mà với việc sử dụng Mica (PMMA) - Acrylic chủ yếu được nhìn thấy là một trong những ngành Nhựa Thông Dụng trong công nghiệp quang học và ngành ô tô.

 

 

Thời gian trước Mica (PMMA) - Acrylic được sản xuất phù hợp với mục đích sử dụng, đầu tiên là nó được cắt thành những hình dạng cần thiết, và đây cũng là nơi mà gần như các vấn đề đều xuất hiện. Với vật liệu mica (PMMA) - Acrylic thường được thể hiện sự mong manh của mình khi chịu lực nén và lực kéo, điều này có nghĩa là với việc cắt các hình dạng khỏi tấm Mica (PMMA) - Acrylic cần có một phương án gia công kĩ lượng.

 

Nhưng với việc gia công CNC làm cho nhiều vấn đề liên quan tới Mica (PMMA) - Acrylic trở nên giản đơn hơn nhiều. Ngoài gia công CNC được tiên với vật liệu Mica (PMMA) - Acrylic vì nó có thể hoạt động nhanh hơn với các thông số cho ban đầu vào có thể được lập trình một cách hợp lý để cho phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

 

Xem thêm nội dung về VẬT LIỆU NHỰA PU CÓ NHỮNG ĐỘ CỨNG NÀO? tại đây.

 

 

GIA CÔNG CNC VỚI MICA (PMMA) - ACRYLIC

 

- Mica (PMMA) - Acrylic được dựa vào quy trình gia công thông thường để có thể cắt được một tấm Mica (PMMA) - Acrylic thành các hình dạng khác nhau có thể là một thủ tục phức tạp.

 

- Thời gian trước, khi gia công CNC mang lại một lợi thế duy nhất là được thu các hình dạng với kích thước dự định của vật liệu Mica (PMMA) - Acrylic dựa trên các thông số ban đầu vào được đưa vào máy gia công CNC

 

- Bên cạnh, quá trình gia công được diễn ra với mức độ chính xác cao và ý nghĩa ở đây là một sự lãng phí ít nhất của nhựa Mica (PMMA) - Acrylic.

 

- Việc gia công CNC giúp chỉ ra các lỗi nhỏ với nhựa Mica (PMMA) - Acrylic, có thể tạo ra được vật liệu có hình dạng mong muốn phù hợp với nhiều thông số được đặt ra.

 

 

Sản phẩm vừa xem