Mối đe doạ từ nhựa đối với biển và các loài động vật hoang dã miền Duyên Hải và biển Xcốt-Len.

Một con chim đã được phát hiện dính nhựa trên cơ thể nằm trong mỏ ở Đảo Shiant.

nhuacachdien.jpg

Chất Nhựa được tìm thấy tại bãi biển nước mặn theo thông tin từ một chuyến đi quanh nhà của Xocốt-Len Hoà Bình Xanh.

 

Các nhà nghiên cứu trên con tàu Hoà Bình Xanh cũng đã phát hiện nhựa trong các tổ hợp và con chim cánh cụt biển.

 

Beluga II dự kiến ​​sẽ cập bến tại Edinburgh để trình bày những khám phá của họ được suốt suốt quá trình hai tháng vừa qua.

 

Thuỷ thủ đang theo dõi hoạt động của "những nhịp quan trọng của nhựa gây ra" đối với động vật và nước biển Xcốt-len.

 

Nhóm tìm kiếm môi trường cho biết họ đã tìm thấy nhiều chai, túi, bao bì bằng nhựa trên tất cả các cuộc khảo sát bãi biển.

 

Tổ chức đã ghé thăm hơn 30 bãi biển tại các khu vực.

 

Nhựa cũng đã được tìm thấy trong những ngôi sao bầy chim được biết đến với rất nhiều "tại các Bass Bass, Isle of May và Shiant Isles.

 

KAJSA SJÖLANDER - Các túi nhựa đã được tìm thấy tại các nơi mà chim sinh sống như Bass rock.

 

Tisha Brown, thành viên chiến dịch biển của Hoà Bình Xanh Anh quốc, nói: "Thật không thể tin được là khi bãi biển, động vật hoang dã của chúng ta lại là bãi rác cuối cùng có chứa chai nhựa và các Loại rác thải nhựa và những thứ khác.

 

"Trong tình hình hiện này là mỗi một giờ có khối lượng lớn xe buýt lui tới biển mỗi phút, chúng ta cần phải vận hành khẩn trương các nước cơ sở và các hãng hàng hải lớn hàng năm sản xuất hàng tỷ chai nhựa để có thể phục vụ cho nhu cầu hiện nay”.

 

Các thành viên chiến dịch sẽ yêu cầu bộ phận XCốt dữ liệu của Roseanna Cunningham yêu cầu đưa ra một kế hoạch hồi phục và đang chờ các chai nước uống tại Scốt-Len.

 

Hoà Bình Xanh cho biết kế hoạch đã được làm cho tăng tỷ lệ thu hồi chai nhựa lên đến 95% tại các quốc gia khác và làm giảm lượng rác thải ra môi trường.

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Thanh Láp (Cây Đặc) - 0931 343 858
Phụ Kiện Ống Đúc - 0931 343 858
TIN TỨC MỚI - Nặng tới... 70kg, bé trai nguy kịch vì sốt xuất huyết
TIN TỨC MỚI - Người sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả sẽ bị xử lý như thế nào?
TIN TỨC MỚI - Vụ cháy công ty Rạng Đông: Vẫn chưa phát hiện trường hợp nào nhiễm độc thủy ngân
TIN TỨC MỚI - Không ăn thực phẩm trong bán kính 1km từ vụ cháy nhà máy Rạng Đông
TIN TỨC MỚI - Phát hiện thi thể phóng viên dưới sông gần phà Cát Lái
TIN TỨC MỚI - Bão số 4 đổ bộ Hà Tĩnh - Quảng Bình và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới