DANH MỤC SẢN PHẨM

Ứng dụng nhựa PA66 Chịu Lực, Tấm Nhựa PA66 Chịu Lực, Thanh Nhựa PA66 Chịu Lực

Ứng dụng nhựa PA66 Chịu Lực, Tấm Nhựa PA66 Chịu Lực, Thanh Nhựa PA66 Chịu Lực (Nylon 66) có tên đầy đủ là Plyamide, có tên viết tắt thông dụng là PA. Nhựa PA66 được xác định bởi số nguyên tử carbon củ thê như monome được tổng hợp lại. PA66 được phát hiện bởi nhà hóa học nổi tiếng Carlosius của DuPont, là một thành viên trong công ty công nghiệp lớn nhất trong hòa kỳ.

 

Ứng dụng nhựa PA66 Chịu Lực, Tấm Nhựa PA66 Chịu Lực, Thanh Nhựa PA66 Chịu Lực (Nylon 66) có tên đầy đủ là Plyamide là một loại nhựa kỹ thuật tốt nhất hiện nay, có tên viết tắt thông dụng là PA. Nhựa PA66 được xác định bởi số nguyên tử carbon củ thê như monome được tổng hợp lại. PA66 được phát hiện bởi nhà hóa học nổi tiếng Carlosius của DuPont, là một thành viên trong công ty công nghiệp lớn nhất trong hòa kỳ.

 

Tên gọi chung: Nylon PA66

 

Nguyên sản xuất: nylon

 

Đặc điểm: Độ bền cơ học cao, độ chịu lực tốt, độ cứng, độ dẻo dai,...

 

Ứng dụng: Gia công bánh răng và các bộ phận của thiết bị chống ăn mòn.

 

GIỚI THIỆU PA66

Nhựa PA66 là loại vật liệu tốt nhất trong ngành nhựa kỹ thuật hiện nay. Nhựa PA66 Chịu Lực, Tấm Nhựa PA66 Chịu Lực, Thanh Nhựa PA66 Chịu Lực Đây là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi, bao gồm hầu hết các lĩnh vực và gia công cơ khí.

ỨNG DỤNG PA66

Được sử dụng rộng rãi trong máy móc hóa chất , thiết bị chống ăn mòn, bánh răng và các bộ phận vật liệu xấu. Các bộ phận chịu mài mòn, bộ phận kết cấu truyền động, bộ phận thiết bị gia dụng, bộ phận sản xuất ô tô, bộ phận cơ khí phòng ngừa trục vít, bộ phận máy móc hóa chất, thiết bị hóa chất, v.v.

 

- Được sử dụng rỗng rãi trong máy móc hóa chất, thiết bị chống ăn mòn.

 

- Sử dụng để Gia công bánh răng và các bộ phận khác.

 

- Bộ phận chịu mài mòn và chịu lực.

 

- Bộ phận kết cấu truyền động.

 

- Bộ phận thiết bị gia dụng.

 

- Bộ phận sản xuất ô tô.

 

- Bộ phận cơ khí trục vít.

 

- Bộ phận máy móc hóa chất.

 

- Bộ phận thiết bị hóa chất.

 

Sản phẩm vừa xem