DANH MỤC SẢN PHẨM

TỔNG QUAN VỀ NHỰA TIVAR®1000 (UHMW-PE hay PE1000)

TIVAR® 1000 (UHMW-PE hay PE1000) là một vật liệu đa dụng tuyệt vời, TIVAR 1000 (tự nhiên) là một giải pháp hiệu quả về chi phí cho các vấn đề xử lý thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA, USDA và 3-A Dairy về chế biến và xử lý thực phẩm. Mitsubishi Chemical Advanced Materials cũng cung cấp các màu tùy chỉnh kết hợp với các chất màu được FDA / USDA phê duyệt, đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA và USDA về chế biến và xử lý thực phẩm. Cho dù nhà máy của bạn là ngũ cốc, dược phẩm, bột bánh pizza hay gia cầm đông lạnh, vật liệu TIVAR sẽ di chuyển vật liệu và sản phẩm của bạn một cách đáng tin cậy.

 

TIVAR® 1000 (UHMW-PE hay PE1000) là một vật liệu đa dụng tuyệt vời, TIVAR 1000 (tự nhiên) là một giải pháp hiệu quả về chi phí cho các vấn đề xử lý thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA, USDA và 3-A Dairy về chế biến và xử lý thực phẩm. Mitsubishi Chemical Advanced Materials cũng cung cấp các màu tùy chỉnh kết hợp với các chất màu được FDA / USDA phê duyệt, đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA và USDA về chế biến và xử lý thực phẩm. Cho dù nhà máy của bạn là ngũ cốc, dược phẩm, bột bánh pizza hay gia cầm đông lạnh, vật liệu TIVAR sẽ di chuyển vật liệu và sản phẩm của bạn một cách đáng tin cậy. Vậy tổng quan về nhựa Tivar®1000 (UHMW-PE hay PE1000) là như thế nào? cùng tìm hiểu nhé.

 

Nhựa TIVAR1000 được biết tới bởi Quadrant EPP (Nay là hãng Mitsubishi Chemical Advanced Materials) có thể cung cấp được nhiều màu sắc khác nhau.

 

Màu sắc: Trắng, Đen (Chủ đạo), Xanh Lá, Xanh Dương, Đỏ.

 

- Xem thêm nội dung về TẤM NHỰA SABIC LEXAN MÃ 940 BLACK POLICACBONATE tại đây.

 

Tính năng và ưu điểm của Tivar®1000UHMW

- Giảm tiếng ồn và tự bôi trơnt tốt.

 

- Khả năng chống ăn mòn hóa học và chịu mài mòn cao.

 

- Không hút ẩm, không độc hại, bề mặt ma sát thấp.

 

 

 

Sản phẩm vừa xem