(Ảnh minh họa: Báo Người Lao động)
IDOPLASTIC.com - Ngày 25/9, ở khu vực từ Nghệ An - Quảng Ngãi, mưa không liên tục mà xảy ra ngắt quãng trong ngày, đề phòng giông lốc, sấm sét và gió giật cục bộ.
- Xem thêm nội dung về Gia Công Nhựa.
- Xem thêm nội dung về Tấm nhựa PP chịu được nhiệt độ bao nhiêu?.
- Xem thêm nội dung về Nhựa Kỹ Thuật.
Nhiệt độ cao nhất tại các thành phố Vinh, Đồng Hới, Huế khoảng 29 - 30oC, Đà Nẵng 30oC, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết 31 - 32oC.
Ngày 25/9, ở tỉnh Quảng Bình sẽ có mưa bất chợt trong ngày, không thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời. Sang ngày 26 - 27/9, mưa lùi dần về chiều tối. Từ sáng đến chiều trời nắng với nhiệt độ cao nhất 30 - 31oC.
Ở Bình Định, dự báo mưa có thể xuất hiện về chiều tối 26/9, còn lại trong phần lớn thời gian trời tạnh ráo và có nắng. Nhiệt độ cao nhất trong ngày 25/9 cũng như hai ngày tới dễ chịu, từ 31 - 32oC.
Tây Nguyên đang trong giai đoạn tạm giảm mưa. Ngày 25/9, mưa xuất hiện ở vài nơi về chiều tối và dứt nhanh. Ban ngày tiết trời chủ đạo là nắng, nhiệt độ ở các thành phố Kon Tum, Pleiku, Buôn Ma Thuột dao động trong khoảng 28 - 30oC, riêng thành phố Đà Lạt không quá 25oC.
Trong ngày 25/9 và hai ngày tới, trời nắng nhiều, không mưa. Nhiệt độ rất dễ chịu, cao nhất là 32oC, mức nhiệt thấp nhất về đêm 20oC.
Tin tức nhựa mới được cập nhật từ trang Nhựa Kỹ Thuật IDOPLASTIC
Nguồn: VTV.vn
Danh sách bình luận