TIN TỨC MỚI - Kịp thời tiếp sức cho người bệnh trong dịp hè khan hiếm máu

kip-thoi-tiep-suc-cho-nguoi-benh-trong-dip-he-khan-hiem-mau.jpg

 

IDOPLASTIC.com - Đi qua 36 tỉnh, thành, đến nay, Hành trình Đỏ 2019 đã tiếp nhận được gần 50.000 đơn vị máu do đông đảo người dân hiến tặng.

 

- Xem thêm nội dung về Gia Công Nhựa

 

- Xem thêm nội dung về Đặc tính của Nhựa 3021 Cách Điện là gì? Nhựa 3021 Dạng Tấm

 

- Xem thêm nội dung về Nhựa Kỹ Thuật

 

Chỉ còn ít ngày nữa nữa, Hành trình Đỏ 2019 sẽ chính thức khép lại tại lễ hội quân diễn ra ở Trung tâm Hội nghị quốc gia vào ngày 26 - 27/7. Hơn 2/3 chặng đường đi qua là bấy nhiêu câu chuyện về hành trình vận động hiến máu, những tấm gương hiến máu và phong trào hiến máu của các địa phương.

 

Băng qua các con đường của thành phố Sơn La chìm trong nước, hay trong cái nắng đổ lửa của chiều hè ở thành phố Điện Biên Phủ, khó khăn của thời tiết không thể làm vơi đi tinh thần nhiệt huyết của cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La, Điện Biên đến với ngày hội "Giọt hồng yêu thương - Giọt hồng Điện Biên".

 

Lần thứ 3 Hành trình Đỏ đến với tỉnh Bắc Ninh, Ban tổ chức không khỏi vui mừng về sự thay đổi của phong trào hiến máu tình nguyện tại đây. Nếu như năm 2012, toàn tỉnh chỉ tiếp nhận được trên 4.000 đơn vị máu thì đến năm 2018, tỉnh đã tiếp nhận được 17.000 đơn vị và từ đầu năm 2019 đến nay, toàn tỉnh đã tổ chức 28 đợt hiến máu, tiếp nhận trên 11.000 đơn vị máu.

 

Diễn ra trong 2 ngày 20 - 21/7, Hành trình Đỏ tại Bắc Ninh tiếp nhận hơn 2.200 đơn vị máu quý giá góp thêm vào lượng máu phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh vào thời điểm khan hiếm máu mùa hè này.

 

Đến với Thanh Hóa, địa phương đã có hành trình đồng hành suốt 7 năm chương trình Hành trình Đỏ diễn ra. Với 2 địa điểm hiến máu diễn ra vào sáng 21/7, chương trình "Giọt hồng xứ Thanh" tiếp nhận được khoảng 2.000 đơn vị máu.

 

kip-thoi-tiep-suc-cho-nguoi-benh-trong-dip-he-khan-hiem-mau-1.jpg

 

Chương trình vận động hiến máu có quy mô lớn nhất "Hành trình Đỏ" lần thứ VII chính thức bắt đầu từ ngày 11/6 và kéo dài đến hết ngày 28/7/2019 với sự tham gia của 39 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đây là năm đầu tiên chương trình được tổ chức trong thời gian dài nhất, với sự tham gia của nhiều địa phương nhất.

 

Tin tức mới được cập nhật từ trang Nhựa Kỹ Thuật IDOPLASTIC

 

Nguồn: VTV.vn

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Pháp tái xử lý toàn bộ rác thải nhựa vào năm 2025
Đầu tháng 8 kể từ đầu năm giá xăng tăng cao nhất
Gía xăng dầu tăng gần 600 đồng/lít từ đầu 15giờ chiều nay
Dự báo về giá xăng dầu tiếp tục tăng vào ngày hôm nay
Hôm nay giá xăng dầu tiếp tục tăng mạnh
Nhựa tấm PVC đá cẩm thạch đẹp với màu sắc tự nhiên
Giá xăng dầu tăng giá, Petrolimex thu về được hơn 400 tỷ đồng mỗi ngày
Về việc thương mại toàn cầu phục hồi làm tăng giá xăng dầu vì nhu cầu dầu Diesel