TIN TỨC MỚI - Bỏ quy định cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo chương trình giáo dục thường xuyên

bo-quy-dinh-cap-chung-chi-ngoai.jpg

 

IDOPLASTIC.com - Bộ Giáo dục và Đào tạo bãi bỏ các quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo chương trình giáo dục thường xuyên từ ngày 15/1/2020.

 

- Xem thêm nội dung về Gia Công Nhựa.

 

- Xem thêm nội dung về Tấm Nhựa HDPE có độ dài rộng bao nhiêu?.

 

- Xem thêm nội dung về Nhựa Kỹ Thuật.

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 20/2019/TT-BGDĐT bãi bỏ các quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo chương trình giáo dục thường xuyên tại Quyết định số 30/2008/QĐ-BGDĐT ngày 6/6/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo chương trình giáo dục thường xuyên. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/1/2020.

 

Các chứng chỉ ngoại ngữ đã được cấp theo quy định tại Quyết định số 30/2008/QĐ-BGDĐT ngày 6/6/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo chương trình giáo dục thường xuyên có giá trị sử dụng.

 

Các khóa đào tạo, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo chương trình giáo dục thường xuyên đang triển khai trước ngày Thông tư này có hiệu lực tiếp tục thực hiện việc đào tạo, kiểm tra và cấp chứng chỉ cho đến khi kết thúc.

 

Tin tức nhựa mới được cập nhật từ trang Nhựa Kỹ Thuật IDO PLASTIC

 

Nguồn: VTV.vn

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Giới thiệu nhựa PA chống tĩnh điện
Giả danh Công an Đà Nẵng gọi điện lừa đảo người dân Hà Nội, TP.HCM...
Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ chuyển rét từ đêm mai, nhiệt độ giảm mạnh
Giới thiệu nhựa MC501 chống tĩnh điện
Chuối tiêu: ''thần dược'' đẩy lùi các loại bệnh thường gặp
VinaPhone, MobiFone có thể sẽ lại xếp vào nhóm doanh nghiệp thống lĩnh thị trường
Giới thiệu nhựa HDPE chống tĩnh điện
Nhà thuốc bán thuốc không theo đơn sẽ bị thu hồi giấy chứng nhận