DANH MỤC SẢN PHẨM

Tấm Nhựa PC của Đức chất lượng tốt tại HCM

Tấm Nhựa PC của Đức chất lượng tốt tại HCM luôn là sự lựa chọn hàng đầu với mọi khách hàng. Sản phẩm của Đức có nhiều ưu điểm và tính ứng dụng rất cao nên được nhiều khách hàng tin chọn.

 

 

Tấm Nhựa PC kỹ thuật của Đức chất lượng tốt tại HCM luôn là sự lựa chọn hàng đầu với mọi khách hàng. Sản phẩm của Đức có nhiều ưu điểm và tính ứng dụng rất cao nên được nhiều khách hàng tin chọn.

 

Mời các bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này hãy tham khảo bài viết dưới được cập nhật từ Kiến thức về nhựa do PLASTIC IDO biên soạn:

 

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA TẤM PC ĐỨC

 

Khả năng dẫn sáng của PC Đức

 

Đối với PC Đức thành phần chính giúp tạo nên là có hạt Bayer được biết tới là một trong những loại hạt có khả năng lấy sáng vượt trội. Vì vậy mà khả năng lấy sáng của tấm nhựa PC Đức luôn vượt trội với bề mặt phẳng, càng mịn càng tăng cho tấm lợp có khả năng lấy sáng tốt hơn.

 

Tấm PC Đức là sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại có khả năng dẫn lên tới 80%. Đối với ánh sáng được lấy vừa phải, không gây nóng cho người khi hoạt động thường xuyên.

 

Đặc biệt ánh sáng qua tấm lợp của Đức là ánh sáng vô cùng an toàn với con người. Với lớp phủ chống tia UV, mọi ánh sáng không hề gây tác hại cho da, mắt, sức khỏe con người. Tấm lợp polycarbonate của Đức rất hợp với các công trình ngoài trời cần ánh sáng.

 

Điểm mạnh là ánh sáng xuyên qua lớp PC Đức là một dạng ánh sáng vô cùng an toàn đối với con người. Đối với lớp phủ chống tia UV, mọi ánh sáng không hề gây hại đối với làn da những người mẩn cảm và sức khỏe con người. Tấm nhựa PC của Đức rất hợp với các công trình ngoài ánh sáng yêu cầu sử dụng ngoài trời dưới ánh nắng.

 

 

Tấm PC mang đến tính thẩm mỹ cao

 

Tấm nhựa PC có rất nhiều màu sắc đa dạng. Việc có thể tự lựa chọn mẫu và màu sắc đúng kích thước với yêu cầu mình cần để sử dụng, có thể giúp cho công trình của người dùng của bạn sẽ trở nên sạch sẽ hơn, mang lại sự thoáng đãng, tạo môi trường làm việc lý tưởng. Sản phẩm mang lại thẩm mỹ cao với công trình mang lại diện mạo đại, tiên tiến, mang tầm gốc chuẩn quốc tế hiện nay.

 

Tấm PC giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng

 

Đối với tịa UV và tia cực tím đây là một tia rất nguy hiểm đối với con người. Tia UV có tác động trực tiếp đối với làn da và mắt của mỗi người. Khi bạn có tiếp xúc với tia cực tím sẽ khiến cho làn da của bạn bị cháy, hoặc nguy hiểm hơn có thể gây ra ung thư.

 

Đối với tác hại và sự nguy hiểm này, tấm nhựa PC Đức được phủ thêm một lớp chống được tia UV, giúp ngăn các tác động ko có lợi đối với con người. Vì vậy, đối với mọi ánh sáng chiếu qua tấm PC đều có thể đảm bảo về sự an toàn đối với sức khỏe con người và các vật dụng khác.

 

Xem thêm nội dung về NHỰA POM CHỐNG TĨNH ĐIỆN PHÂN BIỆT SẢN XUẤT TẠI HÀN QUỐC VÀ TRUNG QUỐC tại đây.

 

 

 

Sản phẩm vừa xem