DANH MỤC SẢN PHẨM

PEEK CERAMIC, TẤM PEEK CERAMIC, THANH PEEK CERAMIC

Nhựa PEEK Ceramic thuộc dòng nhựa như gốm được làm từ nguyên liệu nguyên sinh là PEEK. Loại vật liệu này được tạo ra đặc biệt cho các ứng dụng trong các thiết bị kiểm tra điện tử. Vậy nhựa PEEK Ceramic có nội dung thế nào?

Nhựa PEEK Ceramic thuộc dòng nhựa như gốm được làm từ nguyên liệu nguyên sinh là PEEK. Loại vật liệu này được tạo ra đặc biệt cho các ứng dụng trong các thiết bị kiểm tra điện tử. Vậy nhựa PEEK Ceramic có nội dung thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

 

Trong ứng dụng thiết kế các ổ cắm và thiết bị cố định thử nghiệm, chất độn gốm được thêm vào vật liệu PEEK để làm cho vật liệu cực kỳ ổn định về kích thước và có thể được gia công để thu được các bộ phận chính xác với dung sai chặt chẽ.

 

Vật liệu PEEK thuộc dòng nhựa đặc chủng và được gia cố bằng gốm ngăn ngừa sự hình thành các vệt trong quá trình gia công và không hấp thụ độ ẩm, cho phép gia công các hình dạng chính xác cao mà không cần đến các hoạt động mài giũa thứ cấp. Sự cân bằng hoàn hảo giữa độ cứng và độ giãn dài cho phép nó xử lý các lỗ siêu nhỏ nhỏ hơn 0,1 mm với độ chính xác vị trí lỗ cao.

 

 

Ngoài ra, mức độ cứng cao hơn cũng giúp nó giải quyết được vấn đề uốn cong của các tấm tiếp xúc có tiết diện mỏng. PEEK Ceramic trắng vẫn giữ được các đặc tính tuyệt vời của PEEK tự nhiên, như khả năng chịu nhiệt độ cao (260°C), độ giãn nở nhiệt thấp, độ hấp thụ nước thấp và độ bền tuyệt vời.

 

So với nhựa gia cố bằng sợi, PEEK Ceramic trắng có thể giảm độ lệch mũi khoan, nhờ đó cải thiện đáng kể độ chính xác định vị lỗ. Độ mòn của mũi khoan giảm, từ đó kéo dài tuổi thọ của mũi khoan và ảnh hưởng đến chi phí xử lý. PEEK Ceramic được sản xuất thông qua quá trình ép đùn, tạo ra ít ứng suất dư, cong vênh và uốn cong trong quá trình gia công so với các tấm đúc phun.

 

 

 

Ứng suất bên trong và độ cong vênh thấp là chìa khóa để đạt được dung sai độ phẳng chặt chẽ vì các tấm tiếp xúc ổ cắm thử nghiệm trên thị trường có xu hướng có mặt cắt mỏng hơn. Ngoài ra, ứng suất bên trong thấp hơn có thể làm tăng tốc độ xử lý và tốc độ cấp liệu, do đó tăng tốc độ và năng suất sản xuất bộ phận, từ đó giảm chi phí và thời gian sản xuất.

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA PBT + 30% GF, TẤM PBT + 30% GF, THANH PBT + 30% GF tại đây nhé.

Sản phẩm vừa xem