Hôm nay Bắc Bộ rét đậm, có nơi dưới 5 độ

hom-nay-bac-bo-ret-dam-co-noi-duoi-5-do.jpg

Ảnh minh họa.

 

VTV.vn - Sáng sớm nay (16/1), không khí lạnh đã ảnh hưởng tới hết miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Trong hôm nay, Bắc Bộ và Thanh Hóa chuyển rét đậm, rét hại diện rộng.

 

- Xem thêm nội dung về Gia Công Tại đây

 

- Xem thêm nội dung về Đặc tính của Nhựa Durostone Tại đây

 

- Xem thêm nội dung về Nhựa Kỹ Thuật

 

Dự báo nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Thanh Hóa phổ biến 10-13 độ, vùng núi 7-10 độ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ. Đợt rét đậm, rét hại này duy trì trong 2 ngày.

 

Ngoài ra, do ảnh hưởng của rãnh gió Tây trên cao kết hợp với không khí lạnh, trong hôm nay Bắc Bộ vẫn có mưa. Riêng Hà Giang, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc có mưa vừa, có nơi mưa to, lượng mưa phổ biến 20-50mm; có nơi trên 80mm trong 24 giờ. Nguy cơ xảy ra sạt lở đất ở vùng núi phía Bắc, đặc biệt tại các tỉnh như: Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang. Trên các sông suối nhỏ thuộc thượng lưu lưu vực sông Hồng có khả năng xuất hiện lũ nhỏ với biên độ lũ lên từ 1-2m.

 

Ở Trung Bộ, từ Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi trong đêm nay và ngày mai xảy ra mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến 40-80mm, cục bộ có điểm trên 100mm trong 24 giờ.

 

Nguồn: Vtv.vn

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Thông tin liên hệ
Thanh toán
Giỏ hàng
Công nghiệp
Website liên kết
Thông tin cần biết về nhựa
Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn mua hàng