DANH MỤC SẢN PHẨM

GIA CÔNG NHỰA PHÍP CAM (BAKELITE)

Kiến thức về nhựa - Gia Công Nhựa Phíp Cam (Bakelite) đây là loại vật liệu nhựa có độ bền cao, một loại khác nửa là Bakelite Chống Tĩnh Điện, mà loại được sử dụng nhiều nhất trong các nhà máy lớn nhỏ thường là loại Phíp Cam Cách Điện. Gia Công Nhựa Phíp Cam (Bakelite) thường được dùng gia công trong các thiết bị điện, sử dụng trong biến thế hiện nay.

 

Kiến thức về nhựa - Gia Công Nhựa Phíp Cam (Bakelite) đây là loại vật liệu nhựa có độ bền cao, một loại khác nửa là Bakelite Chống Tĩnh Điện, mà loại được sử dụng nhiều nhất trong các nhà máy lớn nhỏ thường là loại Phíp Cam Nhựa Cách Điện. Gia Công Nhựa Phíp Cam (Bakelite) thường được dùng gia công trong các thiết bị điện, sử dụng trong biến thế hiện nay.

 

ĐẶC TÍNH GIA CÔNG NHỰA PHÍP CAM (BAKELITE)

- Phíp cam là loại nhựa có sẵn tính năng cách điện, không sản sinh tĩnh điện có khả năng chịu mài mfon và chịu nhiệt trong môi trường cao.

 

- Được dùng làm cầu giao cách điện các linh kiện trong ngành điện tử, lĩnh vực ngành máy móc và ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất.

 

- Nhựa cách điện Phíp Cam là một loại vật liệu hỗ hợp nhận tạo, một khi được gia công thì việc tại tạo hầu như là không có.

 

- Mang tính năng không thấm nước không dẫn điện, chịu nhiệt độ cao, độ cứng cao.

 

Với tính năng không thấm nước và là loại nhựa không dẫn điện, có khả năng chịu nhiệt độ cao và có độ cứng cao nên luôn được khách hàng chọn làm vật liệu cách điện hàng đầu do giá thành loại này cũng khá rẻ.

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA PA6 DẠNG TẤM, NHỰA PA6 DẠNG THANH tại đây.

 

 

Sản phẩm vừa xem