Đắk Lắk: Nhân viên bảo vệ rút dao đâm chết quản lý siêu thị Điện máy xanh

Chiều 9/9, lãnh đạo Công an huyện Krông Bông (Đắk Lắk) xác nhận, tại siêu thị Điện máy xanh (thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong.

 

dam-chet-nguoi-tai-dien-may-xanh.jpg

Hiện trường xảy ra vụ án mạng

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 ngày 9/9, nhân viên bảo vệ của siêu thị Điện máy xanh là ông Nguyễn Văn Phúc (SN 1972, trú thôn 11, xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông) ngồi nói chuyện với chị Huỳnh Thị Phương Dung (SN 1990), là quản lý nhân sự tại siêu thị.

 

- Xem thêm nội dung về Đặc tính của Nhựa Durostone Tại đây

 

- Xem thêm nội dung về Nhựa Kỹ Thuật Tại đây

 

- Xem thêm nội dung về Kiến thức về nhựa Tại đây

 

Trong lúc nói chuyện, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, ông Phúc đã rút dao Thái Lan đâm một nhát vào vùng cổ của chị Dung khiến người này gục xuống tại chỗ.

 

Khi phát hiện sự việc, nhân viên tại siêu thị đã lao tới can ngăn và đưa nạn nhân đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Krông Bông. Tuy nhiên, do vết thương quá hiểm, chị Dung đã tử vong.

 

Về phần ông Phúc, sau khi gây án, người này nhanh chân rời khỏi hiện trường. Đến 16h30 ngày 9/9, ông Phúc đã đến công an x​​ã Khuê Ngọc Điền đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

 

Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đã thụ lý điều tra vụ việc và đang di lý nghi can Phúc về trụ sở để lấy lời khai.

 

Nguồn: Infonet.vn

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Giá xăng RON95 tăng giá mạnh do đâu?
CNC gia công nhựa MC dạng ống
Đang cần công bố giá cơ sở xăng RON95
Dư luận đổi lỗi cho xăng E5 vì giá xăng A95 tăng giá
Khi chuyển đổi xăng E5 thị trường xăng dầu ổn định
Đầu năm 2018: Giữ nguyên giá xăng, tăng giá dầu
Hôm 4/1, các mặt hàng đồng loạt tăng giá
Giá xăng dầu ổn định trong phiên đầu năm khi tăng thuế nhập khẩu