NHỰA PA6 GIÁ BAO NHIÊU? TẠI SAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY?

Kiến thức về nhựa - Nhựa PA6 là một dòng nhựa kỹ thuật cao có tên đầy đủ là Polyamit, được gọi tắt là nhựa PA kỹ thuật là một cái tên chung của các loại nhựa dẻo hiện nay. Vậy giá nhựa PA6 ở thời điểm bây giờ là bao nhiêu? tại sao được ưa chuộng đến vậy? Mời quý khách hàng và bạn đọc cùng mình tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

GIỚI THIỆU VỀ PA6 (NYLON)

Cái tên PA6 của vật liệu nhựa kỹ thuật này được đặt do số cacbon chính xác hơn là monome tổng hợp cùng một số loại khác của nhựa PA6 như PA-6, PA66

Nhựa PA6 được tạo thành tấm ở nhiệt độ nóng chảy cao là loại có độ cứng bề mặt lớn, chịu được mài mòn cao, có hệ số ma sát thấp, khả năng tự bôi trơn và giảm thanh cao. Có khả năng chịu nhiệt độ thấp sử dụng ổn định ở mức dưới 100 độ C. PA6 không gây độc hại, không mùi, không bị nấm mốc và có khả năng tự làm tắt lửa, chịu được thời tiết cực tốt.

Dòng nhựa Nylon 6 được phát minh bởi các nhà hóa học nổi tiếng Carothers tại DuPone, đây là một công ty hóa chất lớn nhất nhìn tại Hòa Kỳ, và có cả nhóm khoa học riêng để tìm cùng nhau phát minh.

Nhựa Nylon là loại nhựa kỹ thuật rất được ưa chuộng ở thị trường VN. Nhựa PA6 có giá tầm trung nên được sử dụng rộng rãi bao gồm các lĩnh vực gia công hoặc các lĩnh vực khác cần dùng tới nhựa để thay thế các vật liệu khác giảm bớt chi phí sản xuất.

- Xem thêm nội dung về TẤM NHỰA PPS, ĐẶC TÍNH NHỰA PPS tại đây.

So sánh nhựa PA66 và PA6 như sau:

PA6 (Trắng Hơi Vàng): có đặc tính ưu việt, về độ bền cơ học, độ cứng cao và khả năng hấp thụ nước, va chạm, chống mài mòn tốt.

Nhựa PA66 (Màu Trắng Tinh): PA66 khi so sánh với PA6 về các đặc tính độ bền cơ học, độ cứng, chịu nhiệt, chống mài mòn đều cao hơn so với nhựa PA6.

Các đặc điểm chính

- Có thể chống rão hóa cao, giảm chấn cơ học cao, các đặc tính tốt, khả năng chịu mài mòn cao, gia công tốt.

- Gia công các linh kiện yêu cầu chịu mài mòn, linh kiện chuyển động, các bộ phận trong gia dụng, sản xuất linh kiện ô tô, linh kiện cơ khí trục vít, các bộ phận trong máy móc hóa chất, các linh kiện hóa chất,...

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách chuyên mục

Tin tức nổi bật

Bán đầu giá trên 1,1 triệu cổ phần của Công Ty Dầu Việt Nam
Chạy nước rút Bộ Công Thương khai tử xăng dầu RON92
Hơn 2 năm mức xăng đạt mức cao nhất
Phát hiện thêm một cây xăng bị xử phạt tự ý nâng giá xăng trong những ngày mưa bão
Diễn biến phức tạp với việc buôn lậu xăng trên biển
Mở rộng đối tượng chịu thuế tượng chịu thuế và đề xuất tăng thuế bảo vệ môi trường với xăng, dầu
Xăng dầu tăng giá liên tục vào những tuần gần đây
Nhà đầu tư nước ngoài không được lại cổ phần xăng dầu khí tại Thái Nguyên