DANH MỤC SẢN PHẨM

Vật liệu G10 Epoxy, FR4 Epoxy, G10 Tấm, FR4 Tấm và thanh

Vật liệu G10 Epoxy, FR4 Epoxy, G10 Tấm, FR4 Tấm và thanh là một loại vật liệu trong nhựa Kỹ Thuật IDO có nhiều loại sản phẩm như G10, FR4 luôn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực điện tử, yêu cầu cách điện cao.

 

Vật liệu G10 Epoxy, FR4 Epoxy Cách Điện, G10 Tấm, FR4 Tấm và thanh là một loại vật liệu trong nhựa Kỹ Thuật IDO có nhiều loại sản phẩm như G10, FR4 luôn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực điện tử, yêu cầu cách điện cao.

 

Xem thêm nội dung sản phẩm về TẤM PHÍP EPOXY CÁCH ĐIỆN - PHÍP NGỌC - PHÍP FR4 tại đây.

 

=> Sản phẩm G10 là dạng Epoxy sợi thủy tinh có dạng tấm

 

 

Màu sắc thông dụng: Xanh Ngọc, Xanh Lá Đậm.

 

Vật liệu G10 là một loại Composite được kết hợp với vải sợi thủy tinh - Epoxy, có khả năng chịu được áp lực cao mà không bị hư hao hoặc biến dạng. Đối với vật liệu G10 không bị ảnh hưởng bởi hơi nước và các chất lỏng và khả năng chịu được cách nhiệt và Acid cực tốt.

 

ĐẶC ĐIỂM G10/FR4

 

- Khả năng kháng kiềm và khả năng chống cháy tốt.

 

- Khả năng cải thiện uốn nhiệt trong môi trường nhiệt độ cao.

 

 

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trên cần có đủ thông tin kích thước, số lượng và điều kiện môi trường sử dụng của quy khách cho sản phẩm đang tìm cho Công Ty Nhựa Kỹ Thuật IDO chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng dựa vào các yêu cầu trên của quý khách hàng mà lựa chọn được sản phẩm phù hợp với quý khách sử dụng nhất.

Sản phẩm vừa xem