DANH MỤC SẢN PHẨM

NHỰA UHMW-PE XANH LÁ, TẤM UHMW-PE XANH LÁ, THANH UHMW-PE XANH LÁ

Nhựa UHMW-PE xanh lá thuộc dòng nhựa cao phân tử, có hiệu xuất tốt trong các loại PE thông dụng. Có độ dẻo dai tốt, chống mài mòn và va đập. Thích hợp dùng trong môi trường tiếp xúc với thực phẩm. Vậy nhựa UHMW-PE xanh lá có nội dung thế nào?

Nhựa UHMW-PE xanh lá thuộc dòng nhựa cao phân tử, có hiệu xuất tốt trong các loại PE thông dụng. Có độ dẻo dai tốt, chống mài mòn và va đập. Thích hợp dùng trong môi trường tiếp xúc với thực phẩm. Vậy nhựa UHMW-PE xanh lá có nội dung thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

 

Nhựa UHMW-PE xanh lá là dòng nhựa được sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn FDA/USDA áp dụng với ngành thực phẩm và dược phẩm hiện nay. Có chứa các phụ gia dầu để có thể tiếp xúc với các bề mặt bôi trơn và bề mặt ma sát mà không bị bám bụi bặm.

 

ĐẶC TÍNH CỦA UHMW-PE XANH LÁ

 

- Hiệu xuất dẻo dai cao, chống mài mòn và va đập tốt. Độ chống mài mòn đứng hạn cao trong các dòng nhựa kỹ thuật.

 

- Tự bôi trơn tốt, ổn định hóa học cao, chống bám dính, có mật độ thấp, đặc tính cách điện tốt, có khả năng chống ấm và chống bức xạ cao.

 

ỨNG DỤNG CỦA UHMW-PE XANH LÁ

 

- Được dùng trong các thiết bị và linh kiện yêu cầu chịu mài mòn tốt.

 

Màu sắc: xanh lá (màu trắng, màu đen, màu đỏ, màu vàng, xanh dương).

 

- Xem thêm nội dung về NHỰA PEEK 450G, TẤM PEEK 450G, THANH PEEK 450G tại đây nha.

 

 

THÔNG TIN KÍCH THƯỚC

Dạng tấm T3, T4, T5, T6, T8, T10, T12, T15, T20...200mm / +5mm. (Nhỏ nhất 3mm, dày nhất 200mm, hoặc liên hệ để trao đổi nếu có nhu cầu độ dày cao hơn).
Dạng thanh Ø10, Ø12, Ø15, Ø20...Ø300mm / +5mm. (Nhỏ nhất Ø10mm, dày nhất Ø300mm, hoặc liên hệ để trao đổi nếu có nhu cầu độ dày cao hơn).

Sản phẩm vừa xem