Danh mục sản phẩm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Thống kê truy cập
 • Đang online: 94
 • Hôm nay: 248
 • Trong tháng: 2,737
 • Tháng trước: 24,051
 • Lượt xem: 1,706,580

NHỰA DUROSTONE CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Mã sản phẩm :

Nhựa Durostone chống tĩnh điện trong trong điều kiện nhiệt độ từ từ tăng cao, vẫn có thể duy trì tính năng vật lý tốt, hoạt động trong khoảng thời gian ngắn ở điều kiện nhiệt độ 350 độ C, có thể liên tục hoạt động ở 260 độ C mà không tạo nên tách lớp nguyên liệu, chống tĩnh điện, ít khi biến dạng, độ ổn định kích thước tốt, chống hóa chất ăn mòn tốt, độ bền cơ học cao, tuổi thọ sử dụng dài.

   duton.jpg

   

  Nhựa DUROSTONE chống tĩnh điện là vật liệu chịu được nhiệt độ cao lên đến 350ᵒc, khả năng làm việc lâu dài ổn định trong môi trường nhiệt độ cao 280ᵒc. Khả năng chống cháy, kích thước ổn định biến dang thấp, có khả năng chống tĩnh là 10^5 đến 10^9.

   

  Nhựa Durostone chống tĩnh điện là một nhựa gia cố sợi cho các ứng dụng cơ khí điện. Với hiệu năng tốt so với cung điện và theo dõi, nó là vật liệu cho hàn dán in ấn, quá trình SMT, Reflow hàn và làn sóng hàn.

   

  ĐẶC TÍNH Nhựa DUROSTONE

   

  Là vật liệu composite tạo thành từ sợi thủy tinh và nhựa chống tĩnh điện có độ cơ học cao. Trong điều kiện nhiệt độ tăng dần, vẫn có thể duy trì tính năng vật lý ổn định, đạt được hiệu quả cao và không làm biến dạng vật liệu trong quá trình hàn.

   

  Hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt ở nhiệt độ tức thì 350°C hoặc liên tục ở 260°C cũng không tạo nên trường hợp tách lớp nanocomposite do nhiệt (Durostone). Tính dẫn nhiệt thấp, chống cháy, chịu nhiệt độ cao, chống tĩnh điện, kháng ăn mòn Tấm durostone mang đặc tính dễ gia công, độ cứng cao, tấm mỏng là sự lựa chọn cho những linh kiện gia công cần giữ được độ uốn bẻ cao.

   

  Durostone hoàn toàn thích ứng được mức hàn ở 350 độ, có thể hàn lưu chỉnh và đáp ứng các nhu cầu sản xuất. Tuổi thọ sử dụng có thể đạt 20.000 lần trở lên nếu dùng trong dây chuyền sản xuất có nhiệt độ cao.

   

   idoplastic.jpg

    

  Nhua-da-Dorestone1.jpg

   

  Quy cách

   

  DẠNG TẤM (Đen)

  T2*1020*1220

  DẠNG THANH (Đen)

  T3-T20*1020*1220/1220*2440

  NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM