Danh mục sản phẩm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Thống kê truy cập
 • Đang online: 157
 • Hôm nay: 372
 • Trong tháng: 10,746
 • Tháng trước: 18,535
 • Lượt xem: 1,418,665

NHỰA DUROSTONE CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Mã sản phẩm :

Nhựa Durostone chống tĩnh điện trong trong điều kiện nhiệt độ từ từ tăng cao, vẫn có thể duy trì tính năng vật lý tốt, hoạt động trong khoảng thời gian ngắn ở điều kiện nhiệt độ 350 độ C, có thể liên tục hoạt động ở 260 độ C mà không tạo nên tách lớp nguyên liệu, chống tĩnh điện, ít khi biến dạng, độ ổn định kích thước tốt, chống hóa chất ăn mòn tốt, độ bền cơ học cao, tuổi thọ sử dụng dài.

  - Nhựa DUROSTONE chống tĩnh điện là vật liệu chịu được nhiệt độ cao lên đến 350ᵒc, khả năng làm việc lâu dài ổn định trong môi trường nhiệt độ cao 280ᵒc. Khả năng chống cháy, kích thước ổn định biến dang thấp, có khả năng chống tĩnh là 10^5 đến 10^9.

  - Nhựa Durostone chống tĩnh điện là một nhựa gia cố sợi cho các ứng dụng cơ khí điện. Với hiệu năng tốt so với cung điện và theo dõi, nó là vật liệu cho hàn dán in ấn, quá trình SMT, Reflow hàn và làn sóng hàn.

   

  ĐẶC ĐIỂM

   

  # Tốt chống tĩnh bất động sản.

  # Cao sức mạnh và tốt.

  # Nhiệt độ cao sức đề kháng cao.

  # Chặt chẽ gia công khoan dung.

  # Khả năng chịu hóa chất.

  # Dài chu kỳ sống.

  Nhua-da-Dorestone.jpg

  - Trong điều kiện nhiệt độ từ từ tăng cao, vẫn có thể duy trì tính năng vật lý tốt, hoạt dộng trong khoảng thời gian ngắn ở điều kiện nhiệt độ 350ᵒc, có thể liên tục hoạt động ở 260ᵒc mà không tạo nên tách lớp nguyên liệu, chống tĩnh điện, ít biến dạng, độ ổn định kích thước tốt, có khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền cơ học cao, tuổi thọ sử dụng dài.

  - Nhựa Durostone chống tĩnh điện tờ cong môđun là 20.000 Psi. Nhân vật của xứ Durostone được áp dụng cho ít nhất 20.000 lần, so với cùng một loại vật liệu từ trong nước và ngoài nước, sản phẩm của chúng tôi, luôn đến trước bởi chất lượng hơn và giá cả hợp lý.

   

  ỨNG DỤNG

   

  - Nhựa Durostone có thể giữ cho nó là sức mạnh cơ khí, êm ái màu sắc ban đầu khi liên tục sử dụng theo nhiệt độ của 280ᵒc (nhiệt độ làm việc tối đa dưới 385ᵒ 10 ~ 20 giây). Nó được áp dụng trong dây chuyền sản xuất dưới nhiệt độ cao liên tục. Ngoài ra, Nhựa Durostone chống tĩnh điện có lợi thế của cường độ cao, gia công một cách dễ dàng và có thể gia công một cách dễ dàng với các bộ phận đặc biệt bên cơ khí.

   idoplastic.jpg

  - Nhựa Durotone chống tĩnh điện thường được sử dụng trong PCB và điện tử công nghiệp như cách núm vú Fixture, làn sóng hàn nóng chảy, Reflow hàn, khay lò và lò thiếc. 

   

  Tìm hiểu thêm về Nhựa kỹ thuật

   

  - Nhựa DOROSTONE chốnh tĩnh điện trong nghành điện tử, hàng không, tàu thuyền: Đồ gá, kiểm tra, đỉnh hàn, hàn chỉnh lưu, gắn kết bề mặt SMT, khay lò, giá đỡ lò của nghành điện tử và PCB.

   

  IDO PLASTIC chuyên cung cấp các loại nhựa thông dụng, nhựa kỹ thuật, nhựa chống tĩnh điện,...

   

  Nhua-da-Dorestone1.jpg

  Quy cách

   

  DẠNG TẤM (Đen)

  T2*1020*1220

  DẠNG THANH (Đen)

  T3-T20*1020*1220/1220*2440

  NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM